Bị chó dữ truy đuổi, chú chuột xấu số quyết định nhảy sông tự tử để giữ gìn trinh tiết

27/07/2018, 06:00 GMT+07:00

Đoạn clip được quay bởi chính chủ nhân của chú chó hung dữ và anh đã quyết định chia sẻ khoảnh khắc thú vị nhưng cũng có phần thương tâm này lên mạng xã hội.

Có vẻ như chú chuột xấu số này đã bị bắt từ trước và sau đó được nhốt trong một cái lồng cũ kỹ có kích thước rất lớn so với thân hình của nó.

​Trong khi bé chó thì được thả rông và chạy nhảy tinh nghịch ở ngoài lồng, không ngừng tìm cách tiếp cận chú chuột.
Trong khi bé chó thì được thả rông và chạy nhảy tinh nghịch ở ngoài lồng, không ngừng tìm cách tiếp cận chú chuột.

Khoảnh khắc chiếc lồng được mở ra, chuột ta còn chưa kịp nhận thức đây là cửa sinh hay cửa tử thì chú chó hung dữ kia đã bất ngờ chồm lên, tấn công con chuột tới tấp. Vì bị truy đuổi trong một khoảng sân nhỏ được bao bọc xung quanh bởi những bậc thềm quá tầm với của chú chuột, con vật này đã nhiều lần bị chú chó bắt được và không ngừng bị giày vò, quăng quật khắp nơi.

Bị chó dữ truy đuổi, chú chuột xấu số quyết định nhảy sông tự tử để giữ gìn trinh tiết

Cho đến khi con vật tội nghiệp này trông thấy một chút ánh sáng hy vọng khi trước mắt là một khoảng không gian nhỏ hẹp không bị che chắn bởi những bậc thềm và chậu cây. Tuy nhiên khi cậu tiếp cận được khoảng không gian đó, trước mắt cậu lại là... một hồ nước sâu thẳm.

Bị chó dữ truy đuổi, chú chuột xấu số quyết định nhảy sông tự tử để giữ gìn trinh tiết

Đứng trước tình huống tiến thoái lưỡng nan, phía trước là mặt nước lạnh lẽo, phía sau là thú dữ hung tàn, trong một khoảnh khắc chuột ta đã quyết định thực hiện cú nhảy cuối cùng trong cuộc đời và buông mình hờ hững theo dòng nước. 

Thật không may cho linh hồn đáng thương ấy, mong rằng với kỹ năng bơi lội vốn có đã chảy trong huyết quản của loài động vật này từ đời này sang đời khác, số phận sẽ mỉm cười với cậu và giúp chú chuột sống sót qua tử lộ này.