Chú chó

CHÚ CHÓ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cụ ông thường ghé nhà người lạ chỉ để tâm sự cùng chú chó

Cụ ông thường ghé nhà người lạ chỉ để tâm sự cùng chú chó

Nhịp sống

Hình ảnh người đàn ông trùm áo mưa, mặc kệ thời tiết khắc nghiệt vẫn tìm tới "người bạn" của mình để tâm sự đã nhận được sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Lạc nhau trong lúc sơ tán tránh lũ, chú chó vượt mấy km bơi đi tìm chủ

Nhịp sống

Trong cơn lũ, chú chó vô tình bị lạc mất chủ, thế nhưng nhờ sự khôn khéo vốn có, cuối cùng cả chủ và chó cũng đã có thể đoàn tụ cùng nhau.

Cậu bé ngồi ôm hai chú chó nhỏ giữa phiên chợ vùng cao

Cộng đồng mạng

"Nhìn em bé mà thấy thương quá, quần áo cũ mèm, dính cả bùn đất mà cứ ôm hai con chó nhỏ vuốt ve" - một bình luận của dân mạng.

Chú chó Corgi gây sốt với sở thích gặp bạn phải ôm mới chịu

Cộng đồng mạng

Dù chân chỉ ngắn một mẩu nhưng chú chó Corgi này lại có sở thích vươn mình lên ôm mỗi khi gặp một bạn chó nào khác đang đi dạo ở xung quanh đấy.

Chú chó nhỏ theo chủ tới lớp, học được 15 phút lăn quay ra ngủ

Cộng đồng mạng

Chú chó nhỏ nhất định bám theo chủ tới lớp, bò tới cả chân bục giảng để hóng bài vở, tưởng rằng chăm chỉ lắm, nhưng rồi công cuộc ấy cũng chỉ kéo dài 15 phút.

Bị thương lệch mặt, chú chó vẫn trở thành "bác sĩ tâm lý" cho động vật

Cộng đồng mạng

Dù dấu vết bị thương vẫn còn trên gương mặt, thế nhưng, chú chó Brodie luôn lạc quan, yêu đời. Chú còn được xem là "bác sĩ tâm lý" cho động vật khiếm khuyết.

Chú chó đi lạc tìm đến phòng khám thú y nhờ "gọi" chủ đến đón

Cộng đồng mạng

Lại thêm một minh chứng nữa cho câu “khôn như cún” khi chú chó này đã tìm được đến phòng khám thú ý mình từng đến để nhờ cậy sự giúp đỡ.

Chú cún cưng được bầu làm "thị trưởng" ở Mỹ: Bosco giữ chức 13 năm

Cộng đồng mạng

Những chú chó dưới đây không chỉ là những thú cưng của con người mà còn trở thành thị trưởng danh dự của một số thị trấn nhỏ tại các bang thuộc nước Mỹ.

Chú cún được 2 gia đình “kiện tụng”, tranh quyền nuôi dưỡng

Pháp Đình

Sự việc hy hữu xảy ra ở Tiền Giang khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng: Chú chó được nuôi khỏe tại đồn công an trong thời gian chờ 2 gia đình tranh kiện.

Bị lạc vì mải chơi, cô cún đến thẳng đồn công an chờ chủ

Cộng đồng mạng

Một cô chó vì quá "mải chơi quên lối về" nên đã bị lạc. Thay vì chạy đi chạy lại tìm đường về thì cô chó lại ung dung ngồi chờ chủ ở trước cửa... đồn công an.

Xem thêm