"Boss bợm nhậu” của năm: Rình lúc "sen" vừa quay lưng vội liếm trộm bia nhiệt tình

17:40 27/11/2018

Một khoảnh khắc hài hước cho thấy loài chó cũng vô cùng tinh ranh láu cá, ý thức rất rõ mình đang làm việc xấu xa nên cố tình làm một cách lén lút.

Vào một buổi sáng đẹp trời nọ tại thành phố Belfast, Bắc Ireland, một chú chó có lẽ thuộc giống Shiba Inu đi cùng chủ đến một quán bia để giải khát. Sau khi bia được bưng ra, vì lý do gì đó, người chủ này liền đứng dậy, xích chú chó vào chân bàn rồi bỏ đi, không rõ là để đi kiếm mồi nhắm hay đi vệ sinh.


Sau khi chủ vừa đi khuất, chú chó liền đứng lên nhìn trước ngó sau để chắc chắn ông chủ đã khi thật rồi.
Sau khi chủ vừa đi khuất, chú chó liền đứng lên nhìn trước ngó sau để chắc chắn ông chủ đã khi thật rồi.

Ngay lập tức, chú chó tinh nghịch liền đứng dậy trên hai chân sau, chồm lên bàn và ngó vào cốc bia hấp dẫn đang bày ra trước mắt. Nó nhìn trước nhìn sau, đến khi chắc chắn chủ của nó đã đi khuất hẳn rồi, liền thè lưỡi vào cốc bia và uống một cách rất ngon lành. Nó không những liếm một lần mà còn khua khoắng trong cốc bia thêm một lát nữa, không có vẻ gì là bia đắng cả, vẻ mặt hí hửng trông vô cùng thỏa mãn.


Sau đó nó thè lưỡi liếm láp cốc bia một cách rất ngon lành.
Sau đó nó thè lưỡi liếm láp cốc bia một cách rất ngon lành.

Khoảnh khắc này được chụp lại bởi một anh chàng 26 tuổi có tên Jake Pulford, đang ngồi trên một chiếc xe buýt đi ngang qua quán bia. Jake cho biết các hành khách trên xe đều trông thấy cảnh tượng hài hước này, họ chỉ chỏ chú chó tinh quái và cười rất to.

Vì chiếc xe liền đi qua khỏi quán nên Jake không biết chuyện gì xảy ra sau đó, hy vọng chú chó không say xỉn đến mức bắt chủ nó phải cõng về nhà. Quả là một chú chó bợm nhậu có một không hai đúng không nào.

(Ảnh: The Sun)