Cười lăn lộn với chú chó "trần trụi" bên bộ lông được cạo nhẵn

29/06/2016, 12:31 GMT+07:00

Mùa hè đến cũng là lúc gần F5 lại bộ lông cho chú cún yêu nhà mình rồi. Vướng víu, nóng nực trong những ngày nhiệt độ tăng cao, ấy là chưa kể đến chấy rận phát triển phía sau bộ lông dày cộm kia. Vì lí do này, không ít chủ nhân chọn giải pháp “giải nhiệt mùa nóng” bằng cách đem lại diện mạo hoàn toàn mới cho thú cưng. Và kết quả là hàng tá những bộ cánh không đụng hàng sẽ khiến người xem cười ra nước mắt.

Không nằm ngoài "xu hướng thời thượng", với bộ lông dài bê bết của chú chó này, chủ nhân của chú đã tỉ mỉ cạo sạch để vài tháng sau chú có bộ lông mới đẹp hơn. Tuy nhiên, điều khiến mọi người ngỡ ngàng là tài nghệ tỉa lông điêu luyện: lông được cạo sạch thành một mảng lớn như người ta cạo lông cừu, chứ không hề đứt rời từng mảng.

cạo lông cho chó

cạo lông cho chó
Chú chó ngoan ngoãn để chủ dọn sạch lông. (Ảnh: Internet)

Cả phần lông đầu và chân, thường được chừa lại, thì chủ nhân của chú chó này cũng "hốt" sạch sẽ. Điều gây thích thú nhất với mọi người là hình ảnh vẻ mặt ngơ ngác của chú chó “trần trụi” bên lớp lông dày được đặt bên cạnh mà ít phút trước còn nằm ngoan ngoãn trên cơ thể chú.

Bức ảnh thú vị này ngay khi vừa đăng tải đã nhận hơn 10.000 lượt yêu thích, 2.300 lượt chia sẻ và hơn 2.500 bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều tài khoản facebook để lại bình luận không kém phần hài hước:

cạo lông cho chó

cạo lông cho chó

cạo lông cho chó
Chú chó ngơ ngác bên bộ lông của mình. (Ảnh: Internet)

“Có khi lôi 4 con cún yêu ra cạo để có 4 cái thảm để chân chỗ bàn ăn. Vừa độc vừa đẹp thật”- tài khoản M.N để lại bình luận dí dỏm.

“Đến bái phục chủ nhân của bức ảnh, cạo kiểu gì hay thế. Chả biết chú chó sẽ cảm thấy ra sao khi nhìn thấy bộ lông mình nằm trên sàn còn mình thì … ở truồng” – tài khoản H.K cho hay.

“Nếu là mình thì sẽ mang về làm thảm chùi chân. Cơ mà bỏ nguyên 1 lớp lông như thế mà chú cún này còn béo đến ngạc nhiên”- tài khoản B.N cho hay.

“Chúc mừng em ấy đã luyện công đến chiêu thức thứ chín là "cẩu cẩu thoát xác”- tài khoản M.K dí dỏm chia sẻ

“Xí trai rồi , tóc tai vuốt keo các kiểu con đà điểu gái nó mới yêu, giờ trọc thế kia để xem ai còn chịu theo chú đây”- tài khoản Q.N bình luận.

“Lông cừu thì làm vải. Lông chó thì làm thảm... nuôi chó lấy thảm lông kinh doanh cơ đấy”- tài khoản K.L cho hay.

cạo lông cho chó

cạo lông cho chó

cạo lông cho chó

cạo lông cho chó
Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận hài hước. (Ảnh: chụp màn hình)