Đây chắc chắn là chú chó đam mê "sống ảo" nhất Thế Giới!

01/08/2018, 17:45 GMT+07:00

Đây chắc chắn là chú chó đam mê selfie nhất Thế Giới rồi! Cứ thấy ai đang chụp hình là chú ta lại sà vào tạo dáng để được chụp ảnh chung.

Trào lưu selfie không chỉ là sở thích của con người mà còn là một trong những sở thích của các chú chó đáng yêu nữa đó.

Nếu nói về trình "tự luyến" thì chú chó này chắc chắn là đứng đầu trên Thế Giới, vì cứ thấy ai chụp ảnh là chú ta lại phi vào để vô tư chụp hình chung như kiểu: "Anh đẹp trai, anh có quyền!"


Thấy ai chụp hình là chú ta "phi" ngay tới để chụp hình chung ngay lập tức!
Thấy ai chụp hình là chú ta "phi" ngay tới để chụp hình chung ngay lập tức!

Không chỉ thích chụp ảnh ké, hồn nhiên, mê cười, chú chó này còn có thể bắt chước động tác của con người để "diễn sâu" được như họ. Nhìn thấy cảnh tượng này không ai là không bật cười và càng thấy yêu chú chó này hơn.


"Trình" bắt chước các kiểu tạo dáng cũng rất chuyên nghiệp đó nha!
"Trình" bắt chước các kiểu tạo dáng cũng rất chuyên nghiệp đó nha!

Sau khi đoạn video trên đây được xuất hiện trên internet, hình ảnh về chú chó dễ thương này đã thu hút hơn 11,000 lượt yêu thích, hơn 300,000 lượt xem và nhận được rất nhiều bình luận tích cực cũng như tình cảm của cộng đồng mạng dành cho chú chó thích chụp ké này. Nhiều người còn lém lỉnh nhanh tay "tag" nhanh tên đứa bạn thân cuồng chụp ảnh vào để trêu chọc nữa.

Bạn cảm thấy chú chó này có đáng yêu không nào? Và hình ảnh này có khiến bạn nhớ đến một "ai đó" không? Hãy chia sẻ ngay video này cho người đó xem nhé!