Chú chó sợ nước nên anh chủ phải cõng qua đường làm dân tình bật cười

17:00 16/08/2021

Mới đây, trang Baidu đã đăng tải một đoạn video về chàng trai không ngần ngại “khuân” chú chó Samoyed lên vai để băng qua đường, hình ảnh này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

 
Chú chó vì sợ nước nên được anh chủ đèo qua đường. (Ảnh: Baidu)
Chú chó vì sợ nước nên được anh chủ đèo qua đường. (Ảnh: Baidu)

Theo đó, tại thành phố Thương Châu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, lượng nước quá lớn khiến cho nhiều tuyến đường không kịp rút dẫn tới ngập sâu. Thế nhưng, một người đàn ông vẫn dắt cún cưng đi dạo. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, anh quyết định vác luôn "bao tạ" 10kg trên lưng để đi về nhà.

Anh chủ chia sẻ: “Chó nhà tôi sợ nước lắm, với cả bộ lông trắng kia mà bị bẩn thì ai mà nỡ chứ. Thôi chịu khó cõng một chút cũng được. Ngày thường nó cũng thích leo lên lưng tôi rồi đi dạo khắp nơi vậy đó.” Hơn nữa, Samoyed là thuộc giống chó tuyết, lông của nó dài, nhiều và dày hơn những con khác. Nếu cu cậu bị bẩn thì việc tắm rửa sẽ rất phiền phức, lại còn tốn kém.

Điều khiến cho mọi người thích thú đó là biểu cảm “cưỡi ngựa xem hoa” của đại “boss”. Nhiều người còn ví von nhìn cu cậu như kiểu "quàng thượng" đi vi hành xem bá tánh dạo này có sống tốt không vậy. Khuôn mặt hào hứng, ánh mắt sáng rực ngó nghiêng cực kỳ hạnh phúc. Hình ảnh nụ cười luôn thường trực trên môi của đôi chủ tớ kia khiến ai nhìn thấy cũng được vui lây.

 
Anh bạn háo hức ngó nghiêng như đi vi hành. (Ảnh: Baidu)
Anh bạn háo hức ngó nghiêng như đi vi hành. (Ảnh: Baidu)

Sau khi đoạn clip được truyền tay nhau trên mạng xã hội đã thu về rất nhiều lượt thích, chia sẻ và hàng ngàn bình luận của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng anh chủ rất chu đáo và cưng chiều vật cưng của mình. Ngoài ra, mọi người cũng tán thành cách làm của “con sen”, dù vất vả một chút nhưng đỡ phải đem nó đi “tẩy trắng”.

“Ơ, cái khuôn mặt háo hức kia như kiểu bị nhốt ở nhà mấy năm rồi không bằng.”

“Nhìn nụ cười vui vẻ của anh trai như kiểu được cõng người yêu vậy.”

“Ai nuôi chó chắc chắn sẽ hiểu thôi, chứ mà để anh bạn kia lội sình đi về thì còn phiền phức hơn gấp vạn lần đó.”

“Trông có vui vẻ không cơ chứ, lội nước lũ mà như dắt nhau vào cục dân chính, haha.”

Hiện nay việc nuôi thú cưng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên “boss” không nhất thiết phải là chó mèo đâu nhé. Mới đây, vào ngày 14/08 tại Tô Châu, tỉnh Hà Nam cũng xuất hiện một đoạn clip khiến dân tình “phát sốt”.

Theo đó, cụ ông đang đi xe đạp điện bỗng nhiên dừng lại và dắt bộ chiếc xe từ từ băng qua đường. Nhìn kĩ thì mới phát hiện có một đàn vịt chậm chạp phía sau ông cụ. Điều thú vị là những anh bạn nhỏ này xếp ngay hàng thẳng lối, trật tự đi theo người dẫn đầu.

 
Ông cụ dừng xe và dắt bộ qua đường khiến nhiều người tưởng xe bị hết điện. (Ảnh: Toutiao)
Ông cụ dừng xe và dắt bộ qua đường khiến nhiều người tưởng xe bị hết điện. (Ảnh: Toutiao)

Được biết, đây là đàn vịt của ông cụ mới mua. Thế nhưng, vì không có đủ chỗ để cho chúng yên vị trên xe nên ông đành sắp xếp cho “lũ nhỏ cuốc bộ về nhà”.

 
Thì ra là đang dẫn đường cho một đàn vịt con qua đường. (Ảnh: Toutiao)
Thì ra là đang dẫn đường cho một đàn vịt con qua đường. (Ảnh: Toutiao)

Quả thật câu chuyện “sen” và “boss” hiện nay được chia sẻ rất nhiều trên mạng. Chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều hình ảnh dễ thương khiến con dân “lụi cả tim”. Còn bạn đã từng cõng “boss” đi chơi hay chưa? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn tại YAN!

"BOSS" Ở NHÀ LÀ VUA RA ĐƯỜNG LẠI BỊ "THỔ DÂN" CHO ĂN HÀNH

Vừa qua, một cư dân mạng đã tình cờ quay lại đoạn clip một chú mèo Ba Tư đi dạo và bị lạc vào Hỏa Diệm Sơn của lũ khỉ. Không hiểu anh bạn gây thù chuốc oán gì với lũ Khọm mà bị chúng vây quanh chọc ghẹo đến váng đầu.

Điều khiến nhiều "con sen" thích thú ở đây là biểu cảm của "boss". Dường như nó không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình, mình đã làm gì nên tội tình mà bị bọn "lông lá" kia xem như trò đùa mà thoải mái bỡn cợt như vậy.

Đến khi bắt được bóng dáng "sen" bên vệ đường thì chú mèo liền trưng ra vẻ mặt vô cùng tha thiết cầu khẩn được cứu mạng.

Đoạn clip đã làm cho nhiều "con sen lầm lỗi" hả hê một phen, vì thường ngày toàn bị các anh bạn 4 chân đè đầu cưỡi cổ thôi.

>> Đọc thêm tại đây!