Chú chó ngày ngày chăm chỉ theo chủ đi bán vé số từ lúc 2-3 tháng tuổi

15:45 17/11/2020

Theo dõi các bài đăng trên mạng xã hội thì có lẽ bạn đã nhiều lần có dịp chứng kiến hình ảnh những chú chó vô cùng thông minh được nhiều hộ gia đình nuôi dưỡng.

Mỗi con vật đôi khi đều sở hữu "tài lẻ" mà đến chính gia chủ có khi cũng phải bất ngờ đấy nhé.

 
Bài đăng trên một diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng trên một diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn biết chưa: 3 chú chó nghiệp vụ xuất sắc tham gia tìm người mất tích ở Trà Leng​

Chú chó ngày ngày theo chủ đi bán vé số

Mới đây, trên một diễn đàn xuất hiện bài đăng của một bạn trẻ có tên facebook C.T.T chia sẻ về câu chuyện dễ thương mà mình gặp trên đường. Theo như C.T.T cho biết thì hiện bạn đang làm việc chăm sóc thú cưng nên mỗi lần đi đường đều dễ dàng bị cuốn hút bởi những con vật nuôi.

Vào chiều ngày hôm qua, C.T.T đi trên đường và phát hiện thấy một chú chó đang ngồi trên ghế, miệng ngậm cọc vé số bên cạnh quầy hàng nhỏ. Dù đã đi qua nhưng C.T.T không thể kiềm lòng trước hình ảnh dễ thương đó mà quay lại ủng hộ. Anh chàng cho biết chú chó nhỏ vô cùng thông minh, bạn có thể cụng đầu, bắt tay nó nhưng đừng mơ mà chạm vào cọc vé số nếu không muốn "tay in dấu răng". Hỏi thăm chủ quầy vé số thì C.T.T được biết từ lúc 2-3 tháng tuổi, chú chó nhỏ đã theo ông chủ đi bán hàng. Tới nay cũng đã được 1 năm trôi qua, chú chó có phần "cục súc" này cuối cùng cũng được "lên chức" bán hàng chính rồi đấy nhé.

 
Hình ảnh chú chó ngoan ngoãn ngồi bán vé số cho chủ. (Ảnh: FB C.T.T)
Hình ảnh chú chó ngoan ngoãn ngồi bán vé số cho chủ. (Ảnh: FB C.T.T)

>>>Đừng bỏ qua: Chủ mất sau vụ sạt lở đất, chú chó nằm canh mộ không rời​

Dân mạng thích thú trước hình ảnh chú chó dễ thương

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận về rất đông sự quan tâm từ dân mạng. Ai nấy cũng đều phải công nhận rằng chú chó nhỏ này vô cùng thông minh và lanh lợi. Nào chỉ có biết bán hàng giúp chủ mà em nó còn là "thần giữ của" đối với chú chủ quầy vé số đấy nhé.

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không ít các bạn trẻ cũng phải than thở rằng quả đúng là chó nhà người ta thì chưa bao giờ làm mình thất vọng, còn nhìn lại chó nhà mình thì... À mà thôi, dù sao thì nó cũng chỉ biết có ăn và ngủ nên đừng nhắc tới nữa.

 
Và đây là các thú cưng mà nhà mình nuôi... (Ảnh: Chụp màn hình)
Và đây là các thú cưng mà nhà mình nuôi... (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đọc thêm: Kỳ lạ chú chó trung thành tại miền Tây, 3 năm túc trực bên mộ chủ​

Hiện nay, những bài đăng về thú cưng luôn nhận được sự yêu thích, quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Đối với những người yêu quý động vật thì có lẽ sẽ chẳng ai có thể bỏ qua những khoảnh khắc dễ thương như thế này. Còn bạn thì có suy nghĩ gì về hình ảnh chú chó dễ thương ở trên, hãy chia sẻ ngay cùng YAN nhé!

CẢM ĐỘNG CHÚ CHÓ TRUNG THÀNH ĐI THEO CHỦ NHẶT VE CHAI

Trước đây dân mạng cũng từng nhiều lần được nghe các câu chuyện về những chú chó vô cùng thông minh, trung thành bên chủ.

Tương tự với câu chuyện chú chó bán vé số ở trên thì mới vài ngày trước, mọi người cũng từng xôn xao trước câu chuyện cô nhặt ve chai và thú cưng của mình.

Cô nhặt được chú chó nhỏ trong đống rác, rồi nuôi nấng, chăm bẵm suốt 10 năm qua. Dù cuộc sống chẳng dư dả gì, ai cho gì ăn đó, thế nhưng chú chó nhỏ chưa bao giờ rời bỏ cô.

Thậm chí cô bị ốm, chú chó còn chạy sang hàng xóm sủa nhặng xị để gọi người tới giúp. Có người trả cô 2 tỷ đồng để mua lại chú chó này nhưng cô cũng nhất quyết không bán...

Xem thêm TẠI ĐÂY!