Chủ nhân đã qua đời hơn một tuần nhưng chú chó vẫn kiên quyết nằm đợi trước cửa bệnh viện

17:30 20/03/2019

Chú chó trung thành đã nằm bên ngoài bệnh viện ở Argentina trong hơn một tuần, chờ đợi chủ nhân của nó trở về và không biết rằng chủ của mình đã chết. 

Chú chó 6 tuổi có tên Toto được cho là đã ở ngoài cửa bệnh viện Pablo Soria ở thành phố San Salvador ở Argentina.

Truyền thông địa phương đưa tin Toto sống với chủ của mình, người chủ này đã yêu cầu đưa chú chó đến bệnh viện để anh có thể nói lời tạm biệt cuối cùng. Mặc dù không được mang theo đến bệnh viện nhưng Toto vẫn đến và chờ chủ của mình ở trước cửa bệnh viện. 

Chủ nhân đã qua đời hơn một tuần nhưng chú chó vẫn kiên quyết nằm đợi trước cửa bệnh viện

Fatima Rodriguez, một thành viên của tổ chức bảo vệ động vật địa phương cho biết họ đang tìm chủ mới cho Toto, theo người này với điều kiện người nhận nuôi Toto phải có một ngôi nhà kín vì lo sợ chú chó này sẽ bỏ nhà và quay trở lại Bệnh viện chờ chủ nhân.

Không ai nói cho chú chó biết chủ của nó đã chết và dù người ta có ngăn cản hoặc cấm nó thì chú chó vẫn chờ người chủ của mình ở phía ngoài, không di chuyển.

Hình ảnh chú chó Toto đáng thương chờ chủ được nhiều người biết đến và hiện vẫn chưa có người nhận nuôi, Toto sau đó đã được điều trị bởi bác sĩ thú y và cần phải phẫu thuật chân do chú chó đã đi ngoài trời quá lâu dẫn đến chân của chú chó bị thương.

Chủ nhân đã qua đời hơn một tuần nhưng chú chó vẫn kiên quyết nằm đợi trước cửa bệnh viện

Chú chó Toto xuất hiện trên truyền thông nước ngoài được cho là một chú chó vui vẻ. Nhiều người biết chuyện khi đi ngang qua khu vực chú chó này nằm đã ôm và động viên nó. 

Chú chó Toto thuộc giống Labradors - nổi tiếng là loài chó có lòng trung thành và hỗ trợ đời sống của con người. Chúng được nuôi trong các khu vực chiến tranh, như chó cứu hộ và chó dẫn đường cho người mù.

Theo Daily Mail

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!