Kì lạ chuyện chú chó mất tích 10 năm bỗng quay trở lại đoàn tụ với gia đình chủ cũ

06/02/2018, 07:00 GMT+07:00

Cả gia đình cô Debra đã không thể tin nổi khi nhận được cuộc điện thoại từ Tổ chức Bảo vệ Động Vật, nói rằng chú cún cưng của họ đã thực sự trở về và đang có mặt tại trung tâm đó.

Với hầu hết những người đã và đang là chủ sở hữu của những con vật nuôi, việc không bao giờ được nhìn thấy chú thú cưng của mình nữa quả là điều vô cùng kinh khủng mà không ai muốn nó xảy ra. Những chú thú cưng gắn bó với các gia đình, trở thành một thành viên không thể thiếu của gia đình ấy. Rất nhiều người đã từng chia sẻ rằng, họ không thể nào tưởng tượng được cuộc sống sẽ ra sao nếu thiếu vắng đi những chú thú cưng của mình. 


Abby là một chú chó thuộc giống Labrador
Abby là một chú chó thuộc giống Labrador

Debra Suierveld cũng không phải là ngoại lệ. Gia đình cô đã nuôi một chú chó giống Labrador một khoảng thời gian khá lâu, trước khi nó bị mất tích vào năm 2008. Gia đình của Debra đã rất đau lòng. Họ làm mọi thứ để tìm được chú cún cưng của mình, đi tới rất nhiều nơi để hỏi thăm nhưng kết quả thu được lại chẳng có gì, chú chó đen Abby đã biến mất không để lại một dấu vết nào. Debra và gia đình cô đã cực kì suy sụp. Họ khóc và buồn bã trong rất nhiều ngày trời, và không ngừng cầu nguyện cô chó nhỏ sẽ trở về bên mình.

Thế nhưng dường như lời cầu nguyện của gia đình Debra đã trở thành hiện thực. 10 năm sau ngày Abby được phát hiện mất tích, cô chó nhỏ lại xuất hiện trước hiên nhà của ông George Speiring sống tại Apollo, Pennsylvania, Mỹ. 


Gia đình cô Debra đã làm mọi cách để tìm kiếm và mong Abby sẽ trở về
Gia đình cô Debra đã làm mọi cách để tìm kiếm và mong Abby sẽ trở về

Nghĩ rằng chú chó này đi lạc khỏi gia đình nào đó, ông George đã lập tức đưa chú chó 12 tuổi đến Tổ chức Bảo vệ Động vật gần đó. Tại đây, chú chó đã được các nhân viên thực hiện quét vi mạch qua con chip được gắn trên người chú chó và liên lạc với gia đình cô Debra.

Chia sẻ với Tribune Review, cô Debra nói: "Tôi đã không biết phải nói gì sau khi nhận được cuộc điện thoại từ các nhân viên của Tổ chức. Thật không thể tin nổi rằng chúng tôi lại có cơ hội được gặp lại Abby lần nữa."


Abby cực vui mừng khi được gặp lại chủ nhân của mình
Abby cực vui mừng khi được gặp lại chủ nhân của mình

"Gia đinh tôi rất thương yêu Abby. Lần trở lại này của nó giống như trở về từ cõi chết vậy. Thật là một điều kì diệu."

Gia đình của cô Debra đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc để chào đón sự trở về của Abby. Họ dự định sẽ mời những người bạn thân thiết của gia đình đến để cùng nhau chia sẻ niềm hạnh phúc này.

Cô nói thêm: "Dường như trong suốt 10 năm qua, Abby đã được ai đó chăm sóc rất tốt. Nó rất khỏe mạnh và không hề có bất cứ vấn đề gì với sức khỏe cả. Chẳng biết nó đã đi đâu trong suốt khoảng thời gian dài ấy, nhưng chúng tôi thật vui khi thấy nó trở về và lại quấn quít bên các thành viên của gia đình như trước đây."

Nguồn: Mirror