Chú chó đứng đợi chuyến tàu mỗi đêm và câu chuyện cảm động khiến nhiều người rơi nước mắt

27/02/2018, 20:00 GMT+07:00

Video ghi lại cảnh cô chó ngồi ở ga tàu, ngóng theo những chuyến tàu qua lại như đang tìm kiếm một điều gì đó khiến cho cư dân mạng cảm động.

Mới đây, một người dùng mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện về chú chó mà mình gặp tại ga tàu mỗi tối như để tìm kiếm một thứ gì đó.

Được biết, cứ 11 giờ đêm hàng ngày, chú chó sẽ chạy đến ga Kanjurmarg ở Ấn Độ và nhìn chằm chằm qua cửa của những chuyến tàu chạy qua theo hướng Kalyan.

Theo tờ Mumbai Mirror, cô chó này sẽ ngồi tại ga tàu và chỉ nhìn vào khoang dành cho phụ nữ. Khi không thấy ai xuống, con chó lại chạy đuổi theo tàu một quãng đường khá dài như đang tìm kiếm một điều gì đó.


Cứ 11 giờ đêm, con chó lại ra ngồi đợi tại ga tàu
Cứ 11 giờ đêm, con chó lại ra ngồi đợi tại ga tàu

Ông Sameer Thorat, một người dân địa phương và cũng là người hay chọn đi tàu đã dùng điện thoại ghi lại hành động của chú chó vào hôm 2/1 và chia sẻ nó lên mạng xã hội. Đoạn video lập tức đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, và đã có rất nhiều bình luận hỏi thăm về cô chó này ở bên dưới.

Một vài ý kiến cho rằng có thể chú chó này đã bị chủ cũ bỏ lại tại ga tàu, bởi vậy mà nó sẽ chờ ở đó cho tới khi nhìn thấy và tìm lại được người chủ của mình. Một số người khác lại nghĩ rằng có thể chú chó đã bị lạc chủ trên chuyến tàu nào đó, vì vậy mà nó cứ ra ga để ngóng trông theo những chuyến tàu.


Rất nhiều người cho rằng cô chó nhỏ này có lẽ đang chờ đợi người chủ cũ của mình
Rất nhiều người cho rằng cô chó nhỏ này có lẽ đang chờ đợi người chủ cũ của mình

Với những người dân bản địa, việc cô chó này xuất hiện tại ga Kanjurmarg mỗi đêm đã trở thành điều quen thuộc, bởi họ đã chăm nó cùng với đàn chó con trong suốt thời gian qua.

Ông Thorat đã chia sẻ với tờ Mumbai Mirror: "Mỗi ngày đi làm về tôi đều nhìn thấy con chó này ngồi ở đây. Cách nó ngồi chờ ở ga tàu và chỉ nhìn theo khoang dành cho phụ nữ cho thấy dường như nó đang tìm kiếm một người đã từng gắn bó với nó, có thể là người chủ cũ đã từng nuôi nó hay đem nó bỏ đi."

Khi không có ai xuống, chú chó này sẽ chạy đuổi theo tàuKhi không có ai xuống, chú chó này sẽ chạy đuổi theo tàu

Sourav Verma, người đã cho chú chó ăn suốt thời gian qua cho biết: "Chúng tôi đã trở thành bạn bè với nhau. Nó thậm chí còn đưa tôi tới xem 4 chú chó con của nó. Tôi đang cố tìm cho nó một người chủ mới, người có thể chăm sóc và lo lắng cho cả 5 mẹ con cô chó này."

Nguồn: The Sun