Chú chó béo ú rõ ràng là "nam giới" nhưng lại bị nhầm là... mang bầu

26/09/2017, 08:49 GMT+07:00

Hình ảnh chú chó có bộ lông đen ánh cùng với thân hình quá khổ khiến nhiều người hoang mang vì không biết chú cho nhà ta đang có bầu hay là do... quá béo.

Những thông tin về các chú chó luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh những câu chuyện cảm động, những hình ảnh đau lòng thì các chú chó với ngoại hình đáng yêu luôn được nhiều người yêu mến.

Nếu cộng đồng mạng từng phát cuồng với hình ảnh chú chó béo phì nhất Hà Nội phải tập thể dục cùng chủ để giảm cân hay chú chó quá "khệ nệ" đến mức không thể tự đi mà phải dùng xe kéo rồi chú chó tròn như quả bí, lưng nhẵn thính như tấm phản do ăn quá nhiều từng được chia sẻ “rào rào” trên mạng xã hội thì mới đây, lại có thêm một chú chó béo nữa được "vinh danh".


Chỉ vì quá mập nên chú chó này đã bị nhầm lẫn về giới tính thật
Chỉ vì quá mập nên chú chó này đã bị nhầm lẫn về giới tính thật

Theo hình ảnh được đăng tải trên một trang mạng xã hội thì chú chó này được bắt gặp khi cô bạn T.T. đến phòng trọ của bạn chơi. Do thấy chú chó vừa lùn vừa mập, bụng lại "tròn vo như quả bóng" nên ai cũng tưởng bé cún đang mang bầu. Nhung khi hỏi lại người chủ nhân thì mới biết hóa ra chú chó là giống đực và đang bị... béo phì.


Nếu chỉ nhìn hình ảnh không đọc chú thích thì bạn sẽ đoán đây là con gì?
Nếu chỉ nhìn hình ảnh không đọc chú thích thì bạn sẽ đoán đây là con gì?


"Góc nghiêng thần thánh có giúp mình che đi lớp mỡ thừa không nhỉ"
"Góc nghiêng thần thánh có giúp mình che đi lớp mỡ thừa không nhỉ"

Theo bức ảnh được chia sẻ, chú chó có bộ lông đen mượt, cặp chân ngắn tũn, khuôn mặt "ngây thơ vô số tội" và thân hình quá khổ chỉ cần đi vài bước là phải nằm thở phì phò nom đến mà tội.

Chỉ vì thừa cân mà bị nhầm lẫn về giới tính, chú chó đã khiến cư dân mạng không thể nhịn được cười vì nỗi đau không tên mà chú đang phải “gánh chịu”. Ngoài ra, cộng đồng mạng còn được dịp ví von chú là “cùng cha khác ông nội của lợn” vì cái bụng tròn lẳn, ưỡn ẹo phơi nắng không khác gì một chú lợn vừa được cho ăn no. 

Bạn nữ có tên H.P chia sẻ: “Mới đầu chưa nhìn rõ mình cứ tưởng là con lợn mán chứ, chân đã ngắn còn béo núc béo ních ra như thế này”.

Bạn nam có tên T.K vui vẻ bình luận: “Nhìn mặt nó theo kiểu đang nói với đứa chụp ảnh là “Nhìn cái gì mà nhìn, không thấy ai mập chư chế chắc” haha. Đáng yêu quá đi mất”.

Tài khoản có tên D.H lại góp ý: “Chủ thớt nên giảm cân cho em nó đi nhé, chứ béo quá cũng không tốt đâu, nhiều bệnh lắm. Tôi là tôi đang có một thằng chó không giống chó, lợn không giống lợn đây này. Khổ lắm”.

Thậm chí không ít người còn hào hứng chia sẻ thêm hình ảnh về những chú thú cưng nhà mình cũng đang gặp phải vấn đề về cân nặng với thân hình quá khổ.


Béo phì có gì là sai?
Béo phì có gì là sai?


Một số chú chó có chung nỗi khổ với anh bạn nổi tiếng
Một số chú chó có chung nỗi khổ với anh bạn nổi tiếng

Dẫu biết rằng béo ú thì rất đáng yêu, nhưng có lẽ chủ nhân của chú chó này nên đặt ra chế độ giảm cân hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho thú cưng của mình thì hơn nhỉ!

Tổng hợp

Ảnh: Internet