Sen bị mẹ đánh, Boss chạy ra che chắn cẩn thận khiến dân mạng thích thú

13/12/2017, 11:35 GMT+07:00

Chú chó cưng liên tục chạy ra che chắn cho "cậu chủ nhỏ" đang bị mẹ cho ăn roi vì tội lười làm bài tập và quên sách vở ở nhà, hành động của chú cho khiến ai cũng phải phì cười.


Chú chó cưng "bất chấp" che chắn cho "cậu chủ nhỏ".

Cư dân mạng đang hết sức "bấn loạn" vì đoạn clip dễ thương ghi lại hình ảnh chú chó "cự kỳ thương chủ", lao ra che chắn giúp "cậu chủ nhỏ" của mình không bị mẹ phạt đòn vì tội lười làm bài tập khiến cô giáo phải gọi điện về cho mẹ.

Theo clip, vì làm thiếu bài tập và quên mang vở nên "cậu chủ nhỏ" bị cô giáo phê bình, và mẹ đang có ý định phạt roi và nhắc nhở cho nhớ. "Từ đầu năm đến giờ hai lần cô giáo nhắn tin là thiếu bài tập, hôm nay cô giáo nói là quên bài tập.", người mẹ chất vấn. 

"Cậu chủ nhỏ" nằm trên giường mếu máo giải thích cho mẹ, "Hôm trước học ở nhà cô con để đâu mất nên tìm không thấy ạ".

Người mẹ tiếp tục mắng mỏ, "Tao cho chúng mày thoải mái thời gian để tự giác làm bài tập, nhưng tao rất khó chịu khi nghe cô giáo nhắc rằng mày làm thiếu bài tập.".

Câu nói "Nằm sấp xuống! Bỏ tay ra." được người mẹ lặp đi lặp lại, chú chó cưng có vẻ "cảm thấy tình hình không ổn" nên đã chạy sà vào lòng nịnh nọt, mong người mẹ nguôi giận nhưng bất thành, chú nhanh chóng bị mẹ đuổi ra ngoài.

Sen bị mẹ đánh, Boss chạy ra che chắn cẩn thận khiến dân mạng thích thú


Chú chó sà vào lòng nịnh nọt người mẹ.
Chú chó sà vào lòng nịnh nọt người mẹ.

Tuy nhiên, thay vì chạy ra, chú chó vẫn kiên quyết "ngồi lì" ở đó, chắn giữa người mẹ và cậu bé, nhất quyết không cho người mẹ phạt roi "cậu chủ nhỏ" của mình.


Chú chó ngồi lì che chắn đòn roi cho "cậu chủ nhỏ".
Chú chó ngồi lì che chắn đòn roi cho "cậu chủ nhỏ".

Lúc này, người mẹ giơ cao chiếc roi chuẩn bị phạt tội lười học, cậu bé bắt đầu khóc lớn hơn. Thấy vậy chú chó, dù liên tục bị đuổi "đi ra, đi ra" nhưng chú chó vẫn nhất quyết "ra tay nghĩa hiệp cứu cậu chủ nhỏ".

Trước hành động hết sức dễ thương của chú chó, người mẹ cũng không thể nhịn được cười, quát lên "mày mà che cho nó mày cũng ăn đòn nốt".

Cũng có vẻ sợ đòn, như khi thấy "cậu chủ nhỏ"  sắp bị ăn đòn, chú chó nhanh chóng chạy sát về phía cậu bé để che chắn, tránh đòn roi.

Sen bị mẹ đánh, Boss chạy ra che chắn cẩn thận khiến dân mạng thích thú


Chú chó nhất quyết che chắn cho "cậu chủ nhỏ".
Chú chó nhất quyết che chắn cho "cậu chủ nhỏ".

Trước hành động "nghĩa hiệp" của chú chó cưng, người mẹ cũng không thể tiếp tục thực hiện hình phạt của mình được.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

"Chú cún dễ thương quá, lại còn khôn nữa. Thấy người bạn nhỏ sắp bị mẹ cho ăn đòn là lao vào che chắn, bảo vệ "đồng đội" tới cùng",bạn S.B. tỏ ra thích thú.

Bạn T.H. "tag" hẳn người bạn của mình vào, "sợ nhưng vẫn lì bảo vệ người bạn bé nhỏ, mày có bảo vệ tao như thế này không?".

Ảnh: cắt từ clip.