Chú chó Corgi gây sốt với sở thích gặp bạn phải ôm mới chịu

14:15 07/10/2020

Mặc dù sở hữu đôi chân ngắn tủn mủn nhưng chú chó Corgi có tên Wallace này lại lấy đó làm một ưu điểm của mình, mang đến niềm vui cho tất cả những người xung quanh chú.

Cứ hễ gặp bất cứ một người bạn chó nào, dù lớn hay nhỏ thì Wallace cũng nhất định phải có hành động đặc biệt này rồi mới chịu đi tiếp!

 
Wallace có sở thích ôm "quảng giao". Ảnh: The Dodo
Wallace có sở thích ôm "quảng giao". Ảnh: The Dodo

>> Xem thêm: Ngộ nghĩnh chú Corgi trắng toàn thân và vô cùng sang chảnh

Chú chó Corgi có sở thích ôm "quảng giáo" đồng loại

Mới đây, trên trang The Dodo đã đăng tải câu chuyện về một chú chó Corgi vô cùng đáng yêu. Theo chủ nhân của Wallace chia sẻ trên mạng xã hội, chú từng có một khoảng thời gian khó khăn nhưng nghị lực vươn lên trong cuộc sống thì luôn cháy "hừng hực" trong thân hình nhỏ bé này. Wallace có một sở thích vô cùng đặc biệt, mà đến ngay cả chủ nhân cũng không biết chú đã học được động tác này từ đâu.

 
Gặp một người bạn lớn cũng không thể cản được Wallace. Ảnh: The Dodo
Gặp một người bạn lớn cũng không thể cản được Wallace. Ảnh: The Dodo

Mỗi khi đi dạo trên đường, Wallace gặp bất cứ một chú chó nào khác cũng đều dành một cái ôm trìu mến đến những người bạn của mình. Gặp những chú chó nhỏ hơn, Wallace từ từ tiến đến, dò hỏi đối phương rồi mới trao cho bạn một chiếc ôm ấm áp. Còn đối với những người bạn "ngoại cỡ", Wallace cũng chẳng thấy sợ hãi mà ngay lập tức tiến đến, đứng thẳng bằng hai chân sau và ôm lấy bạn mình. Thậm chí, Wallace còn có sở thích hôn bất cứ ai mà chú gặp, bày ra những trò tinh nghịch khi ở cùng đồng loại. 

 
Chú chó có sở thích ôm những người bạn mà chú gặp trên đường. Ảnh: The Dodo
Chú chó có sở thích ôm những người bạn mà chú gặp trên đường. Ảnh: The Dodo

Sự vui vẻ, hoạt náo của Wallace đã khiến cho những người xung quanh cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Chủ của Wallace còn nhấn mạnh rằng Wallace thực sự là một chú chó rất ngọt ngào. 

>> Xem ngay: Đã mang dòng máu Corgi thì lai với giống chó nào cũng "lộ tẩy"

Cộng đồng mạng tan chảy với hành động đáng yêu của Wallace

Theo như chủ nhân của Wallace thì chẳng ai dạy chú cách ôm và đứng thăng bằng bằng hai chân. Thế nhưng những hình ảnh vừa rồi đã cho thấy Wallace chẳng thua kém bất cứ một chú chó được đào tạo bài bản nào cả.

 
Cái ôm ngọt ngào của Wallace. Ảnh: The Dodo
Cái ôm ngọt ngào của Wallace. Ảnh: The Dodo

Hành động của Wallace cũng đã "đốn tim" cư dân mạng và khiến ai nấy đều phải "tan chảy" vì sự ngọt ngào, dễ thương mà chú mang lại.

 
Ý kiến cư dân mạng. Ảnh: Chụp màn hình
Ý kiến cư dân mạng. Ảnh: Chụp màn hình

- "Thấy chó người ta thấy ham, còn chó của mình gặp là uýnh nhau, mà đã vậy nhỏ con nữa chứ".
- "Bông hậu thân thiện đây rồi. Cưng xỉu".
- "Chân ngắn đáng yêu mà, chân ngắn thông minh mà".
- "Đáng yêu quá. Cho ôm miếng nè".

>> Đừng bỏ lỡ: Nàng Corgi được phong thánh ngủ ngay trên phố Nguyễn Huệ

Chắc hẳn chủ nhân của Wallace ngày nào cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ấm áp vì có một chú chó tình cảm như thế này đây. Bạn nghĩ sao về Wallace? Hãy chia sẻ với YAN nhé!

Gen - Chú chó Corgi Nhật Bản có gương mặt cà khịa giống Nguyễn Văn Dúi

Nếu Việt Nam có Dúi là "thánh cà khịa" thì ở xứ sở Hoa anh đào có Gen cũng là một gương mặt "khịa" đỉnh cao. Hiện tại, Gen đang sở hữu một tài khoản hàng trăm nghìn người theo dõi. 

Nhờ vào biểu cảm vô cùng "ngáo" và hài hước mà Gen cũng có một lượng lớn người hâm mộ trên Instagram. Nhưng bên cạnh đó, Gen cũng nhận được tình cảm của cư dân mạng nhờ vào khả năng chiến đấu với bệnh tật mãnh liệt và hy vọng sống vô cùng lớn...ĐỌC THÊM!