Chú chó chết thảm vì bị nhân viên hãng hàng không để lên khoang hành lý suốt 3 giờ đồng hồ

15/03/2018, 09:00 GMT+07:00

Gia đình của người chủ đã rất sốc khi mở túi hành lý ra và thấy chú chó cưng của mình đã qua đời.

Theo tờ Dailymail, một chú chó Bulldog giống Pháp 10 tháng tuổi mới đây đã tử vong trên một chuyến bay của hãng hàng không United Airlines. Được biết, tiếp viên hàng không của hãng này đã bắt chủ nhân của chú chó nhỏ đặt nó lên khoang hành lý phía trên.

Theo thông tin trên tờ báo thì chủ nhân của chú chó đã cùng với thú cưng của mình lên chuyến bay mang số hiệu 1284, khởi hành từ sân bay George Bush, Houston đến sân bay LaGuardia, New York vào hôm thứ Hai ngày 12/3 vừa qua. Tuy nhiên, theo lời một hành khách đi cùng thì tiếp viên hàng không đã yêu cầu vị khách này đặt chú chó lên trên khoang hành lý phía trên cùng với túi đồ của chị.


Chú chó đã không may qua đời sau chuyến bay dài 3 tiếng đồng hồ
Chú chó đã không may qua đời sau chuyến bay dài 3 tiếng đồng hồ

Chị June Lara cho biết: "Các tiếp viên hàng không của hãng nói rằng, những con vật như chó nên được đặt trong khoang hành lý phía trên mà không có nước hay không khí. Họ luôn miệng khẳng định rằng chú chó nhất định phải được đặt trên đó trong suốt chuyến bay dài 3 tiếng đồng hồ. Thật đáng tiếc là khi máy bay hạ cánh, người chủ đã mở túi ra và phát hiện chú cún cưng của mình không còn thở nữa".

"Cả gia đình cô ấy đã khóc nức nở. Tôi giữ đứa bé hộ cho cô ấy, trong khi cô ấy cùng với chồng mình cố gắng cứu chú chó Bulldog nhỏ. Tất cả chúng tôi cũng thấy buồn và xót xa khi chú chó qua đời".

Được biết, vì muốn cho chú chó lên máy bay cùng mà gia đình này đã phải trả thêm khoản phí là 125 USD (tương đương gần 3 triệu đồng). Tuy nhiên, cách xử sự của tiếp viên hàng không đã khiến cho tất cả mọi người trên chuyến bay hôm ấy hoàn toàn thất vọng.


Gia đình người chủ đã rất đau lòng khi chú cún cưng của mình qua đời
Gia đình người chủ đã rất đau lòng khi chú cún cưng của mình qua đời

Một hành khách khác tên Maggie Gremminger, người cùng đi trên chuyến bay hôm ấy chia sẻ: "Tại sao hãng lại để tiếp viên hàng không của mình làm như vậy nhỉ. Tôi chưa thấy ai hướng dẫn hành khách đặt chó vào trong khoang hành lý phía trên như vậy cả".

Về phía hãng hàng không United Airlines, hãng này đã đưa ra lời xin lỗi gia đình chủ của chú chó về vụ việc trên và tiến hành điều tra thêm về sự việc này.

Nguồn: Unilad.co.uk