Bị bỏ rơi vì dịch chú chó chạy tới đồn cảnh sát ăn vạ

09:00 04/03/2020

Thời điểm dịch bệnh hoành hành thế này thì kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, đó chính là những lời nhận xét mà cộng đồng mạng dành cho chú chó sau khi bị chủ nhân bỏ rơi đã nhanh trí tìm về đồn cảnh sát... ăn vạ.

Thay vì đợi chờ ngây ngốc chủ nhân của mình thì chú chó dưới đây đã tìm một nơi nương tựa mới trong lúc bản thân không có chốn để về.

 
Gương mặt vàng trong làng khôn lanh.
Gương mặt vàng trong làng khôn lanh.

>>> Xem thêm: Chú chó dũng cảm lao vào biển lửa cứu Koala đám cháy nào cũng có mặt​

Đến chủ nhân cũng bỏ rơi rồi, liêm sỉ gì nữa

Theo như Headline News mới đưa tin thì tại Tích Xuyên (Hà Nam, Trung Quốc) mới đây người ta thấy có một chú chó nhỏ giống Becgie đã phi vào đồn cảnh sát. Điều đáng nói là cậu đã "ăn vạ" cảnh sát nơi đây vì bị chủ nhân bỏ rơi.

 
Cảnh sát nơi đây đã cho cậu ăn uống đầy đủ khi ở đó.
Cảnh sát nơi đây đã cho cậu ăn uống đầy đủ khi ở đó.

Mới đầu các đồng chí cảnh sát tại đây đều đã "đuổi khéo" cậu sau khi cho ăn uống đàng hoàng. Thế nhưng có lẽ chính chú chó này cũng biết được nơi nào mình có thể ở trong thời buổi loạn lạc bây giờ nên đã "đánh rơi liêm sỉ" mà quyết tâm ở cho bằng được.

 
Đóng cửa cũng không ngăn được em đâu!
Đóng cửa cũng không ngăn được em đâu!

Sau vài "thủ đoạn" nhõng nhẽo và mặt dày ở lại thì các đồng chí cảnh sát ở đây cũng đã chịu thoả hiệp và chấp nhận cho cậu ở đây. 

Ngay sau khi có lệnh cấp phép, từ một chú chó bị bỏ rơi nay đã trở thành một chú chó sang chảnh được khử trùng tiêu độc và sắp xếp chỗ ăn ở đàng hoàng, tới bữa là có ngay "con sen" tới đưa cơm.

 
Thủ đoạn khiến cho các đồng chí ở đây không thể chối từ.
Thủ đoạn khiến cho các đồng chí ở đây không thể chối từ.

 
Một bước lên mây, chú chó được chăm sóc khử trùng một cách kỹ lưỡng.
Một bước lên mây, chú chó được chăm sóc khử trùng một cách kỹ lưỡng.

Thậm chí các đồng chí soái ca còn chơi đùa và đào tạo, huấn luyện những kỹ năng cơ bản cho chó. Với bản tính thông minh, hoạt bát chú ta đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của các đồng chí cảnh sát tại đây. Chẳng những thế mà họ còn đầu tư quay video để "lăng xê" cậu ta là biết chú chó này phải nịnh người và được nhiều người yêu quý ra sao.

 
Nịnh người đến thế là cùng.
Nịnh người đến thế là cùng.

 
Cứ thế này thì ai chẳng đổ cơ chứ.
Cứ thế này thì ai chẳng đổ cơ chứ.

Video xem thêm: Cặp chó dũng cảm bị mù và tử vong vì cắn rắn hổ mang cứu chủ.

>>> Xem thêm: Chú chó cắn nát hộ chiếu, ngăn chủ đi du lịch Vũ Hán​

Cậu Vàng tinh quái khiến cộng đồng mạng thích thú

Ngay sau khi tin tức về chú chó này được đăng tải, CĐM đã ngay lập tức so sánh chú cùng với Cậu Vàng - nhân vật vô cùng quen thuộc với rất nhiều dị bản được tái hiện theo nhiều cách khác nhau.

Hầu hết các bình luận đều cho rằng chú chó này rất thông minh và không khỏi buồn cười trước hành vi khôn lỏi đó. Ngoài ra cũng có những bình luận thể hiện thái độ đáng tiếc tại sao người chủ lại có thể bỏ rơi một chú chó đáng yêu tới như vậy.

 
Trí khôn của cậu vàng là đây!
Trí khôn của cậu vàng là đây!

 
Pha xử lý của "Cậu Vàng" thật đi vào lòng người
Pha xử lý của "Cậu Vàng" thật đi vào lòng người

>>> Xem thêm: Truyền thuyết về biệt đội chó "khôn" nhất lịch sử khiến bạn ngỡ ngàng​

Mong rằng dịch bệnh có thể mau chóng kết thúc và chú chó lanh lợi này có thể tìm được chủ nhân của đời mình, chứ không bằng sự thông minh và vui vẻ này các đồng chí cảnh sát còn bị "hành" dài dài.

Bạn thấy sao về độ tinh quái của chú chó này? Hãy chia sẻ với  YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Chú chó Becgie này đã trở thành "biểu tượng" mất liêm sỉ gần đây, với sự hoạt bát cũng như sự thông minh của mình chú chó này thu hút được sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng mạng.

Becgie vốn là một loài chó thông minh và lanh lợi. Hơn nữa giống chó này rất thân thiện và yêu thích trẻ con. Chính vì thế mà loài chó này luôn được yêu thích và được mọi người nhận nuôi. Trên thế giới đã có rất nhiều câu chuyện về chú chó này.

Thậm chí rất nhiều chú chó Becgie trên thế giới đã được phong chức tước, vinh danh vì những đóng góp cho xã hội.