Cậu chuyện cảm động về chó con bị thương được bảo vệ bởi hai chú chó khác và cái kết không ngờ

24/06/2018, 08:10 GMT+07:00

Câu chuyện về chú chó con bị thương ở chân, đi lạc và được 2 chú chó, dù không phải máu mủ nhưng chăm sóc như đứa con của mình...

Câu chuyện về chú chó con bị thương ở chân, đi lạc và được 2 chú chó, dù không phải máu mủ nhưng chăm sóc như đứa con của mình... Sau đó người ta tìm được một bầy chó con khác ở gần đấy. 


Chú chó con bị lạc được bảo vệ bời 2 chú chó khác
Chú chó con bị lạc được bảo vệ bời 2 chú chó khác

Người ta phát hiện ra một chú chó con bị thương đi lạc và được 2 chú chó lớn hơn, dù không cùng máu mủ nhưng vẫn chăm sóc cho chú như con ruột. Họ đã giúp chú chó chữa lành vết thương. Những hình ảnh đáng yêu này đã làm lay chuyển cộng đồng mạng.


Chú chó con được hai chú chó chăm sóc như con ruột
Chú chó con được hai chú chó chăm sóc như con ruột

Theo như những gì người ta kể lại, họ phát hiện ra chú chó đi lạc vào một buổi tối. Khi vừa đi lạc tới đây, chú chó đã bị một vết thương nghiêm trọng ở chân trước khiến chú phải đi lại một cách khó khắn. Họ đã đưa chú đến bệnh viện thú y và giúp chú chữa lành vết thương trước khi phát hiện ra phía sau chú chó là cả một gia đình chó ốm yếu.

Sau khi tìm được chủ nhân của đàn chó này, họ đã giúp ông xây dựng lại chuồng và tìm những chủ nhân mới cho chúng. 


Và cả đàn chó ...
Và cả đàn chó ...

"Nhìn cảnh cả đàn cún con mà thấy thương quá. Chủ mới và chủ cũ của các con đều là người tốt. Sinh ra ở 1 đất nước động vật cũng đc tôn trọng thì đa số các chú cún sẽ đc một mái ấm một cuộc đời tốt", một tài khoản trên mạng xã hội bình luận.