Không chịu nổi sức ép, đôi nam nữ "bế nhầm" chú chó Corgi đã mang trả lại: "Em bị đói, mệt và sợ"

01/05/2019, 14:30 GMT+07:00

Trước những áp lực từ phía cộng đồng mạng, đôi bạn trẻ "cầm nhầm" chú chó chưa đầy 30 ngày tuổi ở Đà Lạt đã mang trả chú chó này về với mẹ của nó. 

 
Chú chó nhỏ đáng thương khá sợ hãi và đói
Chú chó nhỏ đáng thương khá sợ hãi và đói

Thông tin về đôi bạn trẻ "cầm nhầm" chú chó con khi đến một quán cà phê ở Đà Lạt vào ngày 30/4 được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, chỉ ít thời gian cộng đồng mạng đã tìm ra thông tin liên lạc của cặp đôi này. Tuy nhiên trang Facebook cá nhân và số điện thoại của cả hai đều rơi vào tình trạng không liên lạc được.

Không chịu nổi sức ép, đôi nam nữ

Sau vài giờ "bặt vô âm tính", chú chó con corgi 25 ngày tuổi tội nghiệp đã được về với mẹ vào lúc 18h cùng ngày sau khi cả hai bạn trẻ không thể chịu nổi sức ép từ mạng xã hội đã mang trả chú chó về với chủ. 

Theo như chia sẻ của chủ quán, chị này đã chọn cách "dĩ hòa di quý", không bạo lực, không lăng mạ hay làm ầm lên mà để pháp luật giải quyết. Sau khi nhận lại được chú chó con, chủ quán còn hi vọng cộng đồng mạng cho cả hai bạn trẻ có thói quen "cầm nhầm" này một cơ hội. Nói về tình hình sức khỏe của chú chó nhỏ, chủ quán cho biết: "Khi trở về vì quá mệt, sợ nhưng em bú ngoan và đã đi ngủ". 

Không chịu nổi sức ép, đôi nam nữ

Trước đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 30/4 tại một quán cà phê nằm tại số 2/2 đường Trần Quang Diệu, phường 10, TP.Đà Lạt. Khi chủ quán mang đám chó con ra phơi nắng ở thềm, lợi dụng lúc quán đông đúc, chủ quán lẫn nhân viên đều sơ suất, một cặp đôi đã "cuỗm" mất một em chó. Đáng nói em chó này chỉ vừa sinh chưa đầy tháng, vẫn còn trong quá trình bú mẹ. 

Hành động của đôi nam nữ sau đó được camera an ninh của quán cà phê này ghi lại, chủ quán đã đăng tải bài viết trên page và các hội nhóm ở TP Đà Lạt với hi vọng cặp đôi này sẽ mang chú con trả về với mẹ của nó.

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!