"Chu Chỉ Nhược" phiên bản 2019: Gà cưng thế chân Nhiệt Ba được Dương Mịch o bế

01/03/2019, 09:15 GMT+07:00

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, “Chu Chỉ Nhược” Chúc Tự Đan còn được biết đến là gà của Dương Mịch, nên nhiều người hi vọng cô nàng sẽ thành công với vai diễn này.

Mới đây, bộ phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 đã chính thức lên sóng. Tuy nhiên trái với trailer kỹ xảo hoành tráng, hình ảnh được khen ngợi, tập đầu của bộ phim bị khán giả chê bai rất nhiều. Dù nản lòng với kỹ xảo ba xu nửa vời, nhiều khán giả vẫn mong ngóng từng tập để thấy sự xuất hiện của dàn diễn viên chính khi trưởng thành. Đặc biệt, khán giả rất mong đợi vai diễn Chu Chỉ Nhược của Chúc Tự Đan.


Khán giả mong đợi dàn diễn viên chính của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký.
Khán giả mong đợi dàn diễn viên chính của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Tuy không thể so sánh với Cao Viên Viên và những vai diễn Chu Chỉ Nhược kinh điển trước đó, nhưng phải thừa nhận rằng ấn tượng ban đầu mà Chúc Tự Đan đem lại rất tốt. Tạo hình của cô khi vào vai Chu Chỉ Nhược được nhận xét là đẹp hơn cả nữ chính Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ). Thêm vào đó, Chúc Tự Đan lại là đàn em dưới trướng của Dương Mịch trong Gia Hành Thiên Hạ nên lại càng nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa.


Tạo hình Chu Chỉ Nhược của Chúc Tự Đan được chú ý.
Tạo hình Chu Chỉ Nhược của Chúc Tự Đan được chú ý.


Chúc Tự Đan là “gà” dưới trướng Dương Mịch.
Chúc Tự Đan là “gà” dưới trướng Dương Mịch.

>> Xem thêm:

Chúc Tự Đan từng nhận được sự chú ý khi tham gia vào các bộ phim như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Nghìn Lẻ Một Đêm, Người Đàm Phán, Họa Tâm Sư. Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào nhưng lại biến hoá cực tốt vào vai phản diện của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi.


Chúc Tự Đan trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.
Chúc Tự Đan trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Tạo hình Chúc Tự Đan khi Chu Chỉ Nhược trở nên độc ác được khán giả đánh giá cao nhất. Không chỉ hợp tạo hình, Chúc Tự Đan còn được nhận xét là có diễn xuất tốt, đặc biệt là phân cảnh mắt đẫm lệ. Với lợi thế cả về nhan sắc lẫn diễn xuất, nhiều khán giả hi vọng vai diễn này sẽ giúp tên tuổi của Chúc Tự Đan được nhiều người biết đến hơn.


Hình ảnh mắt đẫm lệ được khen ngợi của Chúc Tự Đan.
Hình ảnh mắt đẫm lệ được khen ngợi của Chúc Tự Đan.

Đảm nhiệm vai Chu Chỉ Nhược là bước tiến lớn của Chúc Tự Đan trong sự nghiệp. Từ đây có thể thấy, cô đang được Gia Hành chú ý, đầu tư nhiều hơn. Có lẽ sau Địch Lệ Nhiệt Ba, Chúc Tự Đan sẽ là cái tên tiếp theo được Dương Mịch o bế bởi trong dàn diễn viên, cô được nhận xét là nổi bật hơn cả về diễn xuất.

Ngoài ra, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 còn có sự tham gia diễn xuất của rất nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Châu Hải My, Phàn Thiếu Hoàng, Dương Minh Na,...


Các diễn viên khác trong phim.
Các diễn viên khác trong phim.

Hiện tại, dàn diễn viên chính của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 vẫn được khán giả mong đợi từng ngày. Theo bạn, vai diễn Chu Chỉ Nhược có giúp Chúc Tự Đan trở thành “gà cưng” của Dương Mịch như Địch Lệ Nhiệt Ba từng thành công với vai Phượng Cửu hay không?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về sao Đông tại YAN nhé!

Ảnh: Internet