"Chú châu chấu" Yoo Jae Suk "quậy" nhiệt tình ở Đài Loan

14:00 18/01/2015

Sự xuất hiện lần đầu tiền của MC quốc dân trong buổi họp mặt Running Man tại nước ngoài khiến các fan vô cùng sung sướng.

Như thông tin đã đưa từ trước, vào ngày 17/1 vừa qua, ekip Running Man đã có mặt tại Đài Loan để tham gia buổi họp mặt fan cuối cùng trong chuỗi gặp gỡ các fan toàn Châu Á vào nửa cuối năm ngoái. Điều đặc biệt trong chuyến thăm lần này là có sự xuất hiện của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk - người không thể tham gia bất kỳ buổi họp fan nào từ trước đến nay.


	   


	
	Một số hình ảnh của dàn sao Running Man trong buổi họp báo.
Một số hình ảnh của dàn sao Running Man trong buổi họp báo.

Từ lúc đáp máy bay xuống sân bay Đài Loan, tham dự buổi họp báo và đến lúc diễn ra buổi họp mắt vào tối cùng ngày 17/1, các fan đã có dịp theo chân ekip Running Man và quậy tưng bừng cùng họ. Vì đây là lần đầu tiên Yoo Jae Suk tham gia buổi họp mặt tại nước ngoài nên đã có rất nhiều fan hào hứng và thích thú khi được gặp "chú châu chấu" ngoài đời. Để đáp lại tình cảm của khán giả Đài Loan, Yoo Jae Suk đã "quậy" nhiệt tình cùng các thành viên của Running Man. Anh đã giao lưu trò chuyện với các fan và gửi đến những bài hát vô cùng đặc sắc.

Cùng xem qua một số hình ảnh của dàn sao Running Man trong buổi họp mặt tại Đài Loan ngày 17/1.