Chu cấp cho người yêu suốt 8 năm, cô gái vẫn bị phản bội đau đớn

19:23 18/07/2017

Không chỉ bị phủ nhận sạch trơn mọi tình cảm trong gần 8 năm bên nhau, cô gái trẻ còn vướng phải hiểu lầm "có giàu phụ nghèo" từ chính gia đình người yêu.

Được biết, cô gái và người yêu đã bên nhau được gần 8 năm. Trong suốt thời gian chàng trai đi thực hiện nghĩa vụ, cô không tiếc vất vả tới thăm nom thường xuyên. Thậm chí, dù thấy người yêu mình chỉ lo chơi bời không kiếm ra tiền, cô vẫn chăm chỉ làm lụng đỡ đần cho mối quan hệ giữa cả hai. Cô coi chàng trai như một phần cuộc sống, chăm lo từng chút một mà không đòi hỏi gì. Thế nhưng, mọi chuyện sẽ không trở nên to tát khi cô đau đớn phát hiện ra người yêu đã thay lòng đổi dạ sau 2 năm đi nghĩa vụ trở về.

Dòng trạng thái đầy đau đớn trên trang cá nhân của cô gái.
Dòng trạng thái đầy đau đớn trên trang cá nhân của cô gái.

Trước đó vài ngày, anh chàng kia đã đi du lịch cùng với cô gái khác và nói dối người yêu mình. Trong suốt 2 ngày 2 đêm, cô gái không thể liên lạc được với bạn trai dù đã thử mọi cách. Tình cờ, cô bắt gặp bức hình người yêu đang chụp ảnh đầy thân thiết với người khác. Nhận ra bản thân đã bị lừa dối, cô quyết định gọi điện cho anh chàng kia nhưng vẫn không được. Quá đau buồn, cô quyết định đăng trạng thái lên trang cá nhân để khẳng định lời chia tay của mình.

Cô gái vô tình nhìn thấy bạn trai chụp ảnh thân thiết với người khác ngay trên mạng xã hội.
Cô gái vô tình nhìn thấy bạn trai chụp ảnh thân thiết với người khác ngay trên mạng xã hội.

"Những người có mặt trong chuyến đi đều nói rằng anh ta và cô gái kia ở chung phòng trong suốt ngần ấy đêm. Vậy mà cô đó còn nhắn tin thanh minh rằng giữa họ không có gì mờ ám. Có ai tin được điều ấy không?" - Cô gái buồn bã chia sẻ.

Dù cố gắng thanh minh nhưng chàng trai này vẫn không giải thích được việc né tránh liên lạc và nói dối bạn gái mình.
Dù cố gắng thanh minh nhưng chàng trai này vẫn không giải thích được việc né tránh liên lạc và nói dối bạn gái mình.

Chưa hết bàng hoàng vì bị bạn trai phản bội, cô gái trẻ còn chua chát khi biết tin gia đình chàng trai này cho rằng chuyện chia tay xảy ra do cô "có mới nới cũ, có giàu phụ nghèo". Cô khẳng định bản thân đã hết lòng vì tình yêu trong suốt 8 năm, chu cấp cho anh từ những thứ nhỏ nhất mà chẳng tính toán gì. "Sao có thể nói là phụ nhau khi thẻ ATM của em cũng tin tưởng giao cho anh ấy giữ? Sáng nay em có qua chào tạm biệt ba má anh ta thì thấy đôi nam nữ ấy chạy xe từ nhà vụt ra. Họ ôm nhau cứng ngắc và nhìn em đầy khiêu khích." - Cô đau xót nói.

Câu chuyện này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân tình một phen dậy sóng. Nhiều bình luận đã đề cập tới sự éo le của cuộc sống khi vài ngày trước đó, một chàng trai cũng rơi vào cảnh đắng lòng nhìn người yêu chấp nhận lời tỏ tình của người khác khi đang đi học quân sự. Vài người không nén được xót xa khi tấm chân tình của cô gái trẻ bị phản bội cay đắng. "Những chuyện như thế này sẽ càng khiến con người ta không còn tin vào tình yêu chân thật nữa." - Một người dùng bình luận.

Ảnh: Chụp màn hình