Christina Aguilera gửi lời "cảnh báo" đến Adam Levine và Blake Shelton

21/03/2013, 08:17 GMT+07:00

Christina Aguilera đã rời khỏi ghế giám khảo của chương trình The Voice US một cách khá vui nhộn. Cô nàng đã gửi lời cảnh báo đến các 2 giám khảo nam của chương trình là Blake Shelton và Adam Levine vì đã hạ đo ván cô ở The Voice mùa trước.

Christina Aguilera đã rời khỏi ghế giám khảo của chương trình The Voice US một cách khá vui nhộn.  Cô nàng đã gửi lời cảnh báo đến các 2 giám khảo nam của chương trình là Blake Shelton Adam Levine vì đã hạ đo ván cô ở The Voice mùa trước. 

Cô viết trên tweeter: "Tôi đã biết tỏng các anh rồi đấy nhé, khôn hồn thì hãy đối đãi với Shakira như một quý bà trong chương trình The Voice nha"

Sau đó Aguilera còn trêu chọc Adam Levine trong ngày sinh nhật thứ 34 của chàng ca sĩ tài năng này: "Mừng sinh nhật Adam Levine, tôi biết là anh sẽ bí tỉ với rượu tequila trong đêm nay. À mà anh đã 40 tuổi rồi phải không nhỉ?he he. Tôi sẽ luôn chọc phá anh đấy!"

Shakira sẽ là là người thay thế vị trí giám khảo của Christina trong The Voice mùa thứ 5. Với bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm đứng trên sân khấu, nữ diva người Columbia này sẽ là một giám khảo lý tưởng cho một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc uy tín bậc nhất thế giới như The Voice.

Cùng đón chờ một mùa thi hấp dẫn nhé!