"Người dơi" Christian Bale lại tiếp tục gây sốc cùng ngoại hình suy sụp không thể tin nổi

29/11/2018, 18:45 GMT+07:00

Xuất hiện sau khi hạ cánh tại sân bay LAX ở Los Angeles hôm 27/11, anh chàng “tắc kè hoa” bậc nhất Hollywood - Christian Bale - bất ngờ gây sốc cho người hâm mộ khi mang vẻ ngoài gầy guộc cùng gương mặt hốc hác thấy rõ. 

Vừa trải qua quá trình tăng cân gần 20kg để vào vai cựu phó tổng thống Dick Cheney trong bộ phim Backseat được quay vào cuối năm ngoái. Vừa qua người ta lại thấy anh trong bộ dạng gầy trơ xương để tiếp tục chuẩn bị cho dự án phim sắp tới Ford v Ferrari.

Tuy nhiên, dường như nam diễn viên đã bị sụt cân quá nhiều khiến anh trông gầy hơn bình thường rất nhiều. Dù vậy, fan hâm mộ vẫn nhận ra Christian Bale ở sân bay.

Trước đó, Christian Bale cũng đã có lịch sử đày đọa cơ thể, tăng rồi giảm kịch liệt cho các vai diễn trong phim. Ngôi sao Batman từng tiết lộ, anh đã ăn bánh ngày đêm và chẳng làm gì cả chỉ để tăng cân cho vai diễn trong Backseat

Đứng trước sự "biến hình" gây sửng sốt này, fan có lý do để thực sự lo lắng cho sức khoẻ của Christian Bale khi anh có thể sẵn sàng tăng giảm trọng lượng cơ thể đột ngột cho vai diễn, mặc cho việc điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ của anh. Tăng cân đã khó, giảm còn khó hơn. Trong khi nhiều ngôi sao đã chia sẻ sự cực hình khi mỗi ngày chỉ được một tí xíu đồ ăn và tập luyện gần như cả ngày, thế nhưng Bale không chỉ liên tục béo gầy trong chớp mắt  mà dường như anh chẳng mấy khi chia sẻ nỗi vất vả ấy cho công chúng.


Để hóa thân vào vai diễn, anh đã không ngần ngại thay đổi ngoại hình.
Để hóa thân vào vai diễn, anh đã không ngần ngại thay đổi ngoại hình.

Các diễn viên hy sinh cho vai diễn của mình theo nhiều cách khác nhau. Có người làm hài lòng khán giả bằng cách tự mình thực hiện các cảnh hành động không cần đóng thế. Riêng người như Christian Bale thì lại biến mình thành một “con tắc kè hoa” thực sự khi luôn đặt hết sức lực và tâm trí cho một vai diễn như thế này.