Bị CĐM bảo là “ảo”, chàng trai 24 tuổi từ chối Google về làm Bộ tài chính Anh bất ngờ lên tiếng!

24/02/2018, 10:00 GMT+07:00

Chris Khoa - chàng trai bỗng chốc được giới trẻ VN săn lùng trên khắp các trang mạng XH đã được đặt ra nghi vấn liệu có phải anh chàng này quá bí ẩn?

Từ khóa "hot" nhất từ hôm qua đến nay có lẽ là Chris Khoa khi mọi người đổ xô nhau săn lùng chàng trai này. Tuy nhiên anh chàng đã bị khá nhiều người nghi vấn về độ "chân thật" khi bất kì trang cá nhân nào của anh chàng cũng kín tiếng. Mới đây, Chris Khoa đã lên tiếng giải bày những thắc mắc của mọi người ngay trên Facebook cá nhân của mình. 

Ngày hôm qua, từ khóa "Chris Khoa" bỗng trở nên "hot" hơn bao giờ hết, từ khắp các trang mạng xã hội như Facebook, Insstagram,... ai nấy cũng đều đi tìm trang cá nhân của anh chàng tài ba này. Vốn được biết đến là một người mẫu nổi tiếng, sở hữu vẻ ngoài điển trai, thân hình săn chắc, cùng loạt thành tích xuất sắc khi trở thành người mẫu đầu tiên của Việt Nam xuất hiện tại khá nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. 

Bị CĐM bảo là “ảo”, chàng trai 24 tuổi từ chối Google về làm Bộ tài chính Anh bất ngờ lên tiếng!

Tuy nhiên mới đây, cả cộng đồng mạng lại xôn xao khi Chris Khoa xuất sắc trở thành cố vấn trẻ tuổi nhất tại Bộ tài chính Anh. Vừa đẹp trai, vừa giỏi giang, Chris Khoa bỗng chốc trở thành "crush quốc dân" khi mọi chị em đua nhau nhấn nút follow anh chàng. Cũng chính vì thế, những ai mới biết đến Chris Khoa đã lập tức đặt ra nghi vấn vì sao mọi trang cá nhân của anh chàng này đều rất kín tiếng, không hề có những hình ảnh hay thông tin nào khi Chris Khoa làm việc cho BlackRocck, hay khi từ chối Google cũng không hề có hình ảnh cụ thể nào chứng minh điều đó. 

Bị CĐM bảo là “ảo”, chàng trai 24 tuổi từ chối Google về làm Bộ tài chính Anh bất ngờ lên tiếng!

Những năm vừa qua, hầu hết hình ảnh của Chris đều được chụp trong studio, thậm chí Facebook hay Instagram của anh chàng cũng cực kì bí ẩn, không có quá nhiều thông tin về đời thường của anh chàng. Chính vì thế mà không ít những nghi vấn được đặt ra về độ chân thật của anh chàng, mọi người đang có xu hướng cho rằng Chris Khoa là một nhân vật quá bí hiểm nhất hiện nay và liệu có "ảo" hay không về thông tin chàng trai này. 

Mới đây, để giải đáp những thắc mắc của mọi người, Chris Khoa đã chính thức lên tiếng ngay tại trang Facebook cá nhân của mình. Cụ thể về tất cả những câu hỏi liên quan đến công việc và sự kín tiếng của mình đều được anh chàng trả lời tất tần tật. 

Bị CĐM bảo là “ảo”, chàng trai 24 tuổi từ chối Google về làm Bộ tài chính Anh bất ngờ lên tiếng!

Trong bài đăng đó Chris Khoa đã chia sẻ mình sống, học tập và làm việc tại London, Anh và cũng đã hơn 5 năm rồi anh chàng chưa trở lại VN nên hộ chiếu cũng không còn nữa. Đồng thời anh chàng cũng đề cập đến vấn đề vì sao lại không dùng mạng xã hội. Vì Chris Khoa không hề có ý định tham gia nghệ thuật với bất kì hoạt động hay vị trí nào nên không muốn tương tác qua MXH. Nơi đó chỉ để Chris Khoa chia sẻ những khoảnh khắc đẹp mà anh chàng bắt gặp mà thôi, còn những hình ảnh đời thường thì Chris Khoa cảm thấy nó không thật sự thú vị để chia sẻ. 

Bị CĐM bảo là “ảo”, chàng trai 24 tuổi từ chối Google về làm Bộ tài chính Anh bất ngờ lên tiếng!

Bên cạnh đó, Chris Khoa cũng giải đáp những thắc mắc liên quan đến công việc của bản thân. Về việc được nhận tại Bộ Tài chính Anh cũng không thật sự hoành tráng như những gì mọi người tưởng tượng, Chris Khoa chỉ là một trong hàng chục cố vấn trẻ tuổi và đây là một vị trí khởi điểm không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm. Còn về việc vì sao mọi người không tìm thấy tên Chris Khoa tại BlackRock đã được anh chàng giải thích rằng mình chỉ là thực tập sinh và không thể chia sẻ gì thêm vì hợp đồng bảo mật thông tin nghiêm ngặt của công ty. 

Song song đó, Chris Khoa cũng chia sẻ, hằng năm anh chàng cũng như bao sinh viên khác, đều nộp hồ sơ vào rất nhiều công ty. May mắn là năm 2016, Chris Khoa đã được 6 công ty lớn thế giới chấp nhận hồ sơ, tuy nhiên cũng không ít công ty khác đã từ chối. Chris Khoa chỉ muốn thay đổi công việc, làm việc tại những ngành nghề liên quan đến xã hội vậy nên đã không chọn những công ty lớn đó mà quyết định làm thực tập sinh cho Bộ Tài chính Anh. 


Nguyên văn toàn bộ nội dung chia sẻ của Chris Khoa 
Nguyên văn toàn bộ nội dung chia sẻ của Chris Khoa 

Chris Khoa còn chia sẻ thêm về quá trình học tập 7 thứ tiếng của mình cũng như giải đáp thắc mắc với thành tích khủng như vậy sao anh chàng không xuất hiện trên báo Anh. Vì đối với mặt bằng chung ở Anh, thành tích của Chris Khoa chưa thật sự tầm cỡ quốc tế, cũng giống như bao sinh viên giỏi khác tại đây mà thôi. Ở một tài khoản Facebook khác, Chris Khoa cũng đã bình luận chia sẻ vè việc anh chàng đã không trở lại Việt Nam hơn 5 năm rồi vậy nên hộ chiếu cũng không còn giá trị sử dụng nữa. 


Ảnh chụp màn hình bình luận của Chris Khoa trên Facebook của một người bạn 
Ảnh chụp màn hình bình luận của Chris Khoa trên Facebook của một người bạn 

Ngay khi những thắc mắc của cộng đồng mạng được Chris Khoa giải đáp đã nhận được sự chú ý từ đông đảo mọi người. Hầu hết không còn ai cảm thấy vướng mắc bất kì điều gì ở Chris Khoa nữa. Tuy nhiên, cộng đồng mạng bắt đầu hiểu ra, những thành tích đáng ngưỡng mộ của Chris Khoa thật sự cũng chỉ là mức giỏi tại đất nước Anh và vẫn chưa thật sự xuất sắc như những gì người ta vẫn nghĩ. Tuy thế, vẫn rất nhiều chị em tiếp tục săn lùng và "đổ gục" trước chàng trai trẻ này.