Chris Hemsworth là chàng trai lý tưởng của Park Shin Hye

05/05/2014, 11:50 GMT+07:00

Nữ diễn viên đã tiết lộ mẫu người lý tưởng của mình trong lễ trao giải Drama Fever được tổ chức tại New York vào ngày 1/5 vừa qua.

Nữ diễn viên đã tiết lộ mẫu người lý tưởng của mình trong lễ trao giải Drama Fever được tổ chức tại New York vào ngày 1/5 vừa qua.

Xem thêm:

> Park Shin Hye quyên góp 1 tỷ đồng cho nạn nhân chìm phà
> Park Shin Hye cảm thấy khó khăn khi tham dự sự kiện
> Park Shin Hye chuẩn bị hội ngộ fan toàn cầu

Park Shin Hye đã nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" do khán giả của Drama Fever bình chọn. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đã gửi tặng đến các fan ở đây những ca khúc ngọt ngào trong hai bộ phim The HeirsHeartstrings cùng những màn giao lưu vô cùng thú vị. Rất nhiều fan lặn lội từ những bang rất xa đã đến New York để được gặp Park Shin Hye, họ cũng có cơ hội được sân khấu trò chuyện với nữ diễn viên. Nữ diễn viên xinh đẹp đã chia sẻ sự bất ngờ này: "Tôi được biết The Heirs đã giành được nhiều tình cảm của khán giả ở Trung Quốc và Nhật Bản nhưng tôi không ngờ các khán giả ở Mỹ cũng "để mắt" đến bộ phim".


	
	Park Shin Hye đã nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" do khán giả của Drama Fever bình chọn
Park Shin Hye đã nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" do khán giả của Drama Fever bình chọn

Như những buổi giao lưu khác, Park Shin Hye đã chia sẻ nhiều điều thú vị cũng như trả lời các câu hỏi của khán giả xoay quanh bộ phim The Heirs. Khi được hỏi đến phản ứng đầu tiên của cô khi nhận kịch bản The Heirs là gì, Park Shin Hye cho biết: "Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì có thể mặc đồng học sinh". Ngoài ra, khán giả cũng nói rằng có rất nhiều người ghen tỵ với Park Shin Hye vì cô được làm việc với nhiều "trai đẹp". Cô không phủ nhận điều đó và nói đùa rằng: "Mọi người xung quanh tôi đều rất ghen tỵ. Bạn bè của tôi cũng thế. Tôi không thể nói rằng tôi không hạnh phúc, tôi rất vui được làm chung với rất nhiều nam diễn viên nổi tiếng, nhưng điều này đã khiến mọi người ghen tỵ".

Ngoài ra, khi được hỏi đến mẫu người đàn ông lý tưởng, Park Shin Hye cho biết cô thích những người đàn ông cao ráo, nhạy cảm và tốt bụng. Anh ấy phải là người có trách nhiệm và có khả năng lãnh đạo. Nếu phải chọn một diễn viên người Mỹ là mẫu người lý tưởng của mình, Park Shin Hye đã chọn nam diễn viên Chris Hemsworth: "Tôi đã nhìn thấy những tấm hình gần đây của anh ấy khi anh ấy ôm một đứa bé. Tôi cảm thấy bị cuốn hút bởi hình ảnh ấy, anh vừa dịu dàng nhưng không kém phần mạnh mẽ trông rất hấp dẫn".


	
	Hình ảnh dịu dàng của Chris Hemsworth đã cuốn hút Park Shin Hye
Hình ảnh dịu dàng của Chris Hemsworth đã cuốn hút Park Shin Hye

Trong buổi giao lưu, Park Shin Hye cũng chia sẻ về 3 bộ phim mà cô thích nhất từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất cho đến nay là: Stairway To Heaven, You're BeautifulThe Heirs. Park Shin Hye nói rằng cuộc sống người diễn viên luôn bị thay đổi liên tục, tuy vậy cô vẫn nỗ lực để có thể giữ được cuộc sống của chính mình. Ngoài việc bận rộn với diễn xuất, Park Shin Hye giành thời gian để hưởng thụ những điều mà mình thích như thể thảo, trượt tuyết, đạp xem, cắm hoa hay thậm chí là làm đồ gốm.