Nam diễn viên "Captain America" tự tay đăng ảnh nhạy cảm lên MXH

13:00 13/09/2020

Chris Evans là diễn viên nổi tiếng của Hollywood, anh được khán giả biết đến nhiều vai hàng loạt vai diễn trong phim Captain America: Kẻ báo thù đầu tiênThe AvengersCaptain America 2: Chiến binh mùa đông và gần đây nhất là tác phẩm đình đám Avengers: Hồi kết (2019).


Nam diễn viên Chris Evans

>>> Tin liên quan: Béo phì và mất phong độ, Thor bị cướp búa và thay thế bằng Thor nữ trong phần 4

Chris Evans tự lộ ảnh nhạy cảm

Mới đây, cả mạng xã hội toàn cầu "dậy sóng" khi Chris Evans đã tự đăng story hình ảnh nhạy cảm của mình, cụ thể là nam diễn viên Captain America đăng story hình trong bộ sưu tập của mình trong đó kèm theo bức ảnh lộ bộ phận nhạy cảm.

"Captain America" Chris Evans khiến mạng xã hội toàn cầu náo loạn khi tự tay đăng ảnh nhạy cảm - Ảnh 2.
Chris Evans tự lộ ảnh nhạy cảm

Mặc dù ngay sau đó, Chris Evans đã tự động xoá bỏ tấm hình, nhưng nhiều cư dân mạng đã nhanh chụp lại và lan truyền trên Twitter. Thời điểm hiện tại, Chris Evans và tấm ảnh đó lượt tìm kiếm đứng đầu trên Twitter khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

=
Chris Evans khiến cho mạng xã hội toàn cầu chấn động

>>> Đừng bỏ lỡ: Angelina Jolie gia nhập Marvel, vào vai một nữ thần mạnh hơn cả Thanos, Captain cũng phải mê?​

Dàn sao Hollywood tranh cãi về tấm ảnh của Chris Evans

Với sự việc lộ ảnh nhạy cảm của Chris Evans, không chỉ cư dân mạng mà còn dàn sao Hollywood cũng vào cuộc tranh luận "nảy lửa" về bức hình "lộ hàng" của nam diễn viên Captain America.


Dàn sao Hollywood tranh cãi về tấm ảnh của Chris Evans

Theo đó, nam tài tử Hulk Mark Ruffalo đã vào trang cá nhân an ủi Chris Evans còn danh hài Matt Fernandez nói rằng đây là sự cố do nam diễn viên tự gây ra và nên lãnh hậu quả.


Nam tài tử Hulk Mark Ruffalo đã vào trang cá nhân an ủi Chris Evans

Đến thời điểm hiện tại, Chris Evans vẫn là tự khoá tìm kiếm đứng đầu trên Twitter, khán giả cho rằng đây cũng là bài học của nam diễn viên để nhắc nhở anh cần phải cẩn thận hơn trong việc giữ gìn hình ảnh của mình.

>>> Góc hoài niệm: Giải mã ý nghĩa thật sự con số 3000 trong câu thoại ENDGAME được share khắp MXH

Ảnh: Twitter

Đạo diễn Russo nói về nhân vật của Chris Evans

Thời điểm ra mắt Avengers: Hồi kết, hai anh em đạo diễn Russo đã chia sẻ về nhân vật Steve Rogers của Chris Evans: "Còn về Captain America, câu chuyện của anh ta giống một chuyến hành trình tìm lại chính mình. Khi mà trong anh ta luôn tồn tại hai danh tính: một là Captain America và một là Steve Rogers.

Ở cuối hành trình này, anh ta đã hoàn toàn chấp nhận bản thân trở thành Steve Rogers. Cuộc hành trình của Tony dạy cho anh ta cách hy sinh, còn hành trình của Steve giúp anh ta chấp nhận bản ngã của chính mình. Cả hai cuộc hành trình dài này đều có một kết thúc vô cùng xúc động và thoả mãn".