Chris Evans bất ngờ "tiết lộ" số phận của Captain America trong Avengers 4 sau khi tạm biệt MCU

14/10/2018, 22:57 GMT+07:00

Chỉ mới vài tuần trước đây, Chris Evans - nam diễn viên thủ vai một trong những trụ cột lâu đời nhất của Vũ trụ Marvel, Captain America đã nói lời tạm biệt với vai diễn này trên trang Twitter của mình sau khi kết thúc những cảnh quay cuối cùng của Avengers 4


Sự việc này không chỉ mang lại vô vàn những lời tiếc nuối cho rất nhiều fan ruột của Captain America mà còn lo lắng cho vận mệnh của nhân vật này trong phần phim tiếp theo của Cuộc Chiến Vô Cực. 
Sự việc này không chỉ mang lại vô vàn những lời tiếc nuối cho rất nhiều fan ruột của Captain America mà còn lo lắng cho vận mệnh của nhân vật này trong phần phim tiếp theo của Cuộc Chiến Vô Cực. 

Chris Evans bất ngờ

Sau khi đảm nhận vai Captain America trong 8 bộ phim (Avengers 4 sẽ là thứ 9), Chris Evans đã nói lời chia tay với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và vai diễn biểu tượng của anh. Cùng với Iron Man/Tony Stark của Robert Downey Jr., Captain America đã trở thành một trong những gương mặt đại diện tầm cỡ của MCU trong một khoảng thời gian dài.

Chris Evans bất ngờ

Theo đó, mới đây Chris Evans đã góp mặt trong sự kiện Comic Con được diễn ra tại Chicago để chia sẻ về những dự định trong tương lai cũng như về dòng chia sẻ của anh trên Twitter

“Tôi muốn làm rõ rằng tôi đã tweet những thứ khiến mọi người nghĩ rằng tôi đã vô tình tiết lộ vài điều. Nhưng tôi cũng muốn nói rằng cho dù cái kết của Avengers 4 có diễn ra như thế nào thì tôi cũng sẽ viết ra những thứ y hệt như vậy thôi. Buổi quay phim cuối cùng của ngày hôm đó thực sự rất xúc động và nó bao gồm cảm xúc của 10 năm và 22 bộ phim, một trải nghiệm không thể tin nói bằng lời. Mọi người đã suy nghĩ phức tạp hơn tôi đã nghĩ. Tôi biết là dòng trạng thái đó đã gây xôn xao trong cộng đồng khá nhiều nhưng tôi sẽ không xác nhận hay chối bỏ bất cứ điều gì”.

Evans muốn làm rõ với mọi người rằng, bài đăng trên Twitter của mình hoàn toàn không mang hàm ý là Captain America sẽ đối mặt với tử thần trong Avengers 4. Là một trong những “cựu binh” lâu năm của Marvel, anh đã rất khéo léo khi cố gắng né tránh tiết lộ bất kỳ điều gì liên quan đến tương lai của MCU cũng như số phận của Captain America.

Chris Evans bất ngờ

Bên cạnh đó, khi được hỏi về câu thoại cuối cùng của Captain America trong Avengers 4, anh kể:

“Đó là một câu rất ngớ ngẩn, rất ngu ngốc. Nhưng tôi không thể tiết lộ nó”

Nếu như Captain America không chết trong Avengers 4, giả thuyết của fan hâm mộ đã đưa ra rằng bộ phim sẽ dựa vào việc du hành thời gian để sắp đặt cho anh quay lại quá khứ thời điểm những năm 40 và cùng với cô người tình Peggy có một cái kết đẹp. Câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu điều đó có ảnh hưởng như thế nào tới dòng thời gian của MCU cũng như toàn bộ Vũ trụ Marvel

Chris Evans bất ngờ

Dù sao đi nữa, khán giả sẽ phải chờ đến tháng 05/2019 để biết rõ số phận của Captain cũng như các thành viên khác của biệt đội siêu anh hùng Avengers. Tin tức mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên trên YAN NEWS.