Các fan hãy chuẩn bị khăn giấy, Chris Evan đã khóc 6 lần khi xem Avengers: Endgame

25/04/2019, 20:00 GMT+07:00

Hôm thứ hai vừa qua (22/04), dàn diễn viên của MCU tề tựu đông đủ tại Los Angeles để tham dự buổi premiere của Avengers: Endgame, bộ phim sẽ oanh tạc các phòng vé trên toàn thế giới vào cuối tuần này. Và với những ai là fan trung thành của MCU, có lẽ bạn sẽ muốn nghe review của Chris Evans, người đóng vai Captain America suốt 8 năm qua.

 
Chris Evans cho biết anh đã khóc đến 6 lần khi xem Avengers: Endgame.
Chris Evans cho biết anh đã khóc đến 6 lần khi xem Avengers: Endgame.

Biên tập Aaron Couch của tạp chí The Hollywood Reporter, người có cơ hội phỏng vấn Chris sau buổi chiếu premiere, đã lên Twitter đăng tải dòng trạng thái khiến cho khán giả cảm thấy "choáng":

"Review của Chris Evans dành cho Avengers: Endgame: Tôi đã khóc đến 6 lần".

Đúng vậy, nam diễn viên 37 tuổi đã nói với các khán giả trong buổi giao lưu rằng anh khóc đến 6 lần trong suốt cả bộ phim kéo dài hơn 3 tiếng. Nếu làm một phép tính vui thì cứ 30 phút lại có một cảnh phim khiến cho anh ấy rơi lệ một lần. Với những "fan yếu lòng" của MCU thì không biết buổi xem phim của họ sẽ như thế nào đây? Vì thế có lẽ tốt hơn hết chúng ta đều nên chuẩn bị sẵn thật nhiều khăn giấy trước khi đi xem bộ phim này.

 
Diễn viên Captain America mắt đỏ hoe và ngập tràn cảm xúc khi giao lưu với báo chí tại buổi premiere.
Diễn viên Captain America mắt đỏ hoe và ngập tràn cảm xúc khi giao lưu với báo chí tại buổi premiere.

Thật bất ngờ làm sao, không chỉ có Chris Evans mà ngay cả bạn diễn của anh là Chris Hemsworth (Thor) cũng cho biết bộ phim này cũng khiến cho anh khóc hơn 6 lần. Không những thế, hàng loạt các nhà báo của các tạp chí lớn ở Hollywood cũng đồng loạt bày tỏ cảm xúc "choáng ngợp" và xúc động của mình sau khi xem bộ phim.

"Không có một khán giả nào không khóc sau khi bộ phim hạ màn," nhà báo Ramin Setoodeh của tạp chí Variety phát biểu.

"Tôi đã tưởng tượng đến một phiên bản hoàn hảo nhất có thể của #AvengersEndgame thế mà bằng cách nào đó nó vẫn vượt quá mọi kỳ vọng," biên tập Peter Sciretta của Slash Film cho hay. "Tôi đã khóc 5-6 lần gì đó. Đây là bộ phim giàu cảm xúc nhất và hoành tráng nhất của MCU. Một tác phẩm tri ân 10 năm của vũ trụ này và nó cũng chiều lòng fan đến tối đa. Quá hay."

 
Các nhà báo đồng loạt bày tỏ sự xúc động khi xem bộ phim.
Các nhà báo đồng loạt bày tỏ sự xúc động khi xem bộ phim.

"Tôi đã không có sự chuẩn bị trước cho hàng tá những cảm xúc mà #Endgame đem đến," nhà báo Dave Itzkoff của tờ New York Times lên tiếng. "Từ tận cùng tuyệt vọng cho đến hạnh phúc ngập tràn. Tôi đã cười, đã khóc, đã ước gì Tony Stark là bố mình."

"Các bạn ơi, siêu phẩm đây rồi," cây bút Wendy Lee Szany của Collider cũng góp chung vào dòng cảm xúc. "Avengers: Endgame hay từ đầu cho tới cuối. Có đầy đủ nước mắt, tiếng cười và cả sự vỡ òa. Rất nhiều sự vỡ òa. Tôi đã sẵn sàng xem nó lại một lần nữa đây. Chấm cho nó 100 điểm, và nhớ canh thời gian đi vệ sinh cho hợp lý nhé."

"Tất cả những gì tôi muốn nói về @Avengers #EndGame đó là nó làm cho tôi vỡ òa cảm xúc và tôi không thể nào ngừng khóc" - Maude Garrett, nhà thành lập trang Geek Bomb cho biết.

 
Có lẽ chúng ta hãy chuẩn bị thật nhiều khăn giấy trước khi đến rạp.
Có lẽ chúng ta hãy chuẩn bị thật nhiều khăn giấy trước khi đến rạp.

Còn bạn thì sao? Bạn đã chuẩn bị tinh thần để đi xem siêu phẩm Avengers: Endgame vào cuối tuần này chưa? Lời khuyên chân thành nhất bây giờ có lẽ là hãy hạn chế uống nước và mang theo thật nhiều khăn giấy.

(Ảnh: Internet)

Đừng quên theo dõi YAN để đón đọc những tin tức mới nhất về MCU nhé.