Chris Brown muốn Rihanna sinh con cho mình

04/03/2013, 20:00 GMT+07:00

Vừa nối lại tình cảm sau 4 năm chia tay, Chris Brown đang lên kế hoạch gắn kết với Rihanna bằng một đứa con chung.

Vừa nối lại tình cảm sau 4 năm chia tay, Chris Brown đang lên kế hoạch gắn kết với Rihanna bằng một đứa con chung.

Trước đây đã nhiều bài báo viết rằng Rihanna muốn có một đứa con với Chris. Nhưng giờ đây, một nguồn tin thân cận của ca sĩ Don’t Wake Me Up tiết lộ Chris Brown cũng có cùng chung suy nghĩ với bạn gái.

Thực hiện bộ ảnh mới nhất cho tạp chí ELLE, Rihanna đã bày tỏ mong muốn có con với Chris trong bài phỏng vấn. Ngay khi đọc được bài báo này, "Chris cũng cảm nhận giống vậy, anh ấy muốn có con với Rihanna, Chris cảm thấy rằng anh cần phải có một đứa con chung với RiRi, mặc dù đó có thể là một hướng đi không tốt vì cả hai còn trẻ và tương lai phía trước. Nhưng yeah, Chris đã mong muốn có con với RiRi." Một nguồn tin thân cận chia sẻ.

"Khi điều đó xảy ra, ắt hẳn đứa con của Chris và Rihanna sẽ nhận được nhiều sự yêu thương. Bởi cả Chris Brown và Rihanna đều được sinh ra trong một gia đình lớn. Nhưng tất cả chỉ là dự định." Nguồn tin cho biết thêm.

Tuy nhiên, kế hoạch này có lẽ chắc còn khá xa mới trở thành hiện thực. Ở độ tuổi 23 và 25, sự nghiệp âm nhạc đang lên "như diều gặp gió", con đường còn trải đầy hoa hồng phía trước nên việc có con trong thời điểm này chỉ là mong muốn nhất thời của Chris Brown và RiRi.

Hiện tại, sau 4 năm chia tay rồi lại tái hợp, cả Chris Brown và Rihanna đang đắm chìm trong men hạnh phúc của những người mới yêu cùng những kỳ nghỉ dài lãng mạn trên biển và tiệc tùng suốt đêm. Đây có thể đơn giản là một mong muốn nhất thời mà cặp đôi này bất chợt nghĩ ra.

Rihanna trên tạp chí ELLE số mới nhất sẽ lên kệ vào tháng 4 này: