Chris Brown muốn được hợp tác với T-ara

12:10 11/05/2013

Sau khi xem xong MV Countryside Life của T-ara N4, Chris Brown đã mời các cô nàng đến tham quan buổi quay MV của mình.

Chris Brown
Chris BrownDani

Theo công ty quản lý của T-ara, Core Contents Media (CCM), T-ara đã có thể liên lạc với Chris Brown thông qua thành viên mới chưa ra mắt, Dani. Dani đã quen biết Chris Brown ngay từ khi cô bé chỉ mới học tiểu học, và hiện tại Dani đang ở Mỹ. Chris Brown đã mời cô bé tới tham dự concert của anh tại San Jose, California.

Sau buổi biểu diễn, Dani đã gặp gỡ với Chris Brown và tiết lộ rằng mình đang được tập luyện để ra mắt cùng T-ara. Ngay lập tức, Chris Brown đã bày tỏ rằng gần đây hứng thú với K-pop và nói rằng đó là nhờ PSY.

T-ara N4

Sau khi xem MV Countryside Life của T-ara N4, Chris Brown đã chia sẻ mong ước muốn được hợp tác với T-ara N4 và mời cả nhóm tới trường quay MV của anh vào ngày 11/05. Tuy nhiên, các cô gái lại mắc kẹt với đại nhạc hội Dream Concert tại Hàn Quốc vào cùng ngày hôm ấy, nên T-ara N4 sẽ đến Mỹ vào ngày hôm sau để gặp Chris tại Los Angeles.

Một đại diện của CCM tiết lộ: "T-ara N4 sẽ gặp gỡ với Chris Brown, sau khi anh trở về LA để chuẩn bị cho concert tại San Jose của mình, để cùng trò chuyện về âm nhạc."

Bạn nghĩ gì về một sự hợp tác giữa T-ara N4 Chris Brown?