Chris Brown lại dính vào rắc rối liên quan tới bạo lực

29/01/2013, 08:00 GMT+07:00

Sau vụ bạo hành với Rihanna trước thềm Grammy 2009, Chris Brown lại "chứng nào tật nấy" khi tham gia vào vụ ẩu đả với Frank Ocean.

Sau vụ bạo hành với Rihanna trước thềm Grammy 2009, Chris Brown lại "chứng nào tật nấy" khi tham gia vào vụ ẩu đả với Frank Ocean.


	
	Chris Brown và Frank Ocean đã có một cuộc ẩu đả trong khu vực bãi đỗ xe
Chris Brown và Frank Ocean đã có một cuộc ẩu đả trong khu vực bãi đỗ xe

Cảnh sát đang tiến hành điều tra những cáo buộc nam ca sỹ từng dành giải Grammy Chris Brown có liên quan tới vụ hành hung một người đàn ông trong bãi đỗ xe phía Tây Hollywood. Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết có nhân chứng báo cáo về trận ẩu đả kịch liệt diễn ra trong một bãi đỗ xe vào tối chủ nhật 27/1. Cảnh sát cũng cho biết thêm: "Chris Brown là người đã đấm nạn nhân."


	
	Hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả của Chris và Frank.
Hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả của ChrisFrank.

Hiện danh tính "nạn nhân" vẫn chưa được xác nhận nhưng theo trang mạng TMZ, vụ ẩu đả xảy ra bên ngoài 1 phòng thu, với sự tham gia của 6 nghệ sỹ khác, trong đó cũng có một người được đề cử trong giải thưởng Grammy sắp tới là Frank Ocean. Sau đó, nạn nhân đã viết trên trang cá nhân: "Bị (Chris Brown) và 2 gã khác nhảy đè lên người", "Ngón tay tôi đã bị cắt, bây giờ tôi không thể diễn với hai tay tại giải Grammy được rồi."


	
	
	Những lời than vãn của Frank trên trang Twitter
	
	
	Những lời than vãn của Frank trên trang Twitter

Những lời than vãn của Frank trên trang Twitter

Trước đây, vụ bạo hành của Brown với ca sỹ Rihanna đã làm lu mờ lễ trao giải Grammy 2009. Anh cũng từng bị thương trong cuộc ẩu đả với 1 trong những thành viên trong đội hip-hop của ngôi sao Drake trong 1 CLB đêm ở New York năm 2012.