Chris Brown và nỗi ám ảnh mang tên Rihanna: từ Rapper đa tài trở thành kẻ theo dõi bệnh hoạn

11/07/2018, 19:00 GMT+07:00

Chris Brown vẫn tin rằng Rihanna sẽ quay trở lại với mình sau khi hẹn hò với tỷ phú trẻ Hassan Jameel

Những bức ảnh ghi lại kỳ nghỉ hè ngọt ngào của cặp đôi Rihanna và Hassan Jameel đang tàn phá trái tim của Chris Brown. Chris giờ đây là một đầu tàu trống rỗng, vì “bánh lái” của đời anh đang hạnh phúc bên ‘vị thuyền trưởng” khác ngoài kia

Giữa tin đồn về sự tan rã, RihannaHassan Jameel lại được phát hiện cùng nhau ở Puerto Vallarta (Mexico). Điều đó là một cú giáng mạnh vào Chris Brown: “Chris trông như bị nghiền nát khi anh ấy phát hiện ra rằng Rihanna và Hassan vẫn ở bên nhau” - một người bạn của Chris chia sẻ.


Có vẻ Chris đang có một khoảng thời gian không vui vẻ.
Có vẻ Chris đang có một khoảng thời gian không vui vẻ.

Tệ hơn thế, người bạn này còn cho biết thêm: “Chris vẫn yêu Rihanna rất nhiều và muốn trở lại với cô. Anh ta thực sự hy vọng Rihanna chỉ đơn thuần là bạn với Hassan Jameel. Thật trớ trêu, ít lâu sau Chris lại nhìn thấy hình ảnh của cả 2 trong kỳ nghỉ mới đây, và khỏi phải nói là tâm trạng của Chris lúc này rất tệ, Chris và Rihanna liên tục những trận cãi vã trong quãng thời gian này.”


 Chris đã lỡ "vụt mất" một bóng hồng tuyệt vời trong đời mình
 Chris đã lỡ "vụt mất" một bóng hồng tuyệt vời trong đời mình

Không phải là Chris không muốn Rihanna hạnh phúc. Những cá nhân Chris chỉ muốn cô ấy hạnh phúc khi bên cạnh anh. Nghe có vẻ như tính chiếm hữu của Chris rất lớn và hơi “bá đạo”, nhưng thử nghĩ mà xem suốt 10 năm yêu nhau, cặp đôi từ “bạn thân trở thành người yêu" này đã bao lần hợp - tan, tình cảm họ dựng xây cho nhau không thể nào tan theo một sớm một chiều.


Chris Brown và Rihanna đã từng có một tình yêu đẹp 
Chris Brown Rihanna đã từng có một tình yêu đẹp 

Người bạn này còn nói thêm: “Chris thường xuyên theo dõi mọi hành động của Rihanna. Anh ấy dành nhiều ngày để kiểm tra hình ảnh, và “soi’ những việc bạn gái cũ của mình đang làm”.


Có quá nhiều những chuyện "khó nói" trong mối quan hệ của cả hai 
Có quá nhiều những chuyện "khó nói" trong mối quan hệ của cả hai 

Tình cảm mà Rihanna dành cho Chris hiện nay luôn là ẩn số khó đoán, sau bao lần chịu đựng sự phản bội, cãi vã, giận hờn, thậm chí là bị hành hung bởi chính người mình yêu thì liệu Rihanna còn muốn tha thứ cho “tình đầu” của mình nữa hay không?