Chris Brown háo hức khi được T-ARA N4 tặng bình gốm

12:50 14/05/2013

Vào ngày 12/5 vừa qua, ước mơ của nhóm nhạc nữ T-Ara N4 đã trở thành hiện thực khi bốn cô gái này đã có cơ hội gặp gỡ Chris Brown tại Los Angeles.

T-Ara N4, Chris Brown

Chris Brown đã rất chu đáo khi cử 18 vệ sĩ và cả chiếc xe limousine đến đón các cô gái T-Ara N4 để đến trường quay, nơi anh đang thực hiện MV của mình. Chris Brown đã chào đón T-Ara N4 rất nồng nhiệt và thích thú chia sẻ rằng anh đã rất mong chờ giây phút được gặp họ.

T-Ara N4, Chris Brown

T-Ara N4, Chris Brown
Chris Brown hào hứng với món quà của T-ARA N4 tặng

Đáp lại, T-Ara N4, họ cũng không quên cảm ơn Chris Brown về lời mời đến Mỹ cũng như tình cảm mà anh đã dành cho ca khúc Country Diaries. Không chỉ vậy, họ cũng có hẳn một món quà dành tặng cho Chris Brown: "Chúng tôi phân vân về quà tặng cho Chris Brown. Nhưng rồi chúng tôi nghĩ rằng, một chiếc bình gốm truyền thống của Hàn Quốc sẽ là món quà thích hợp để truyền thông điệp về nền văn hoá đa dạng của đất nước chúng tôi". Chris Brown rất thích thú về món quà này và không ngần ngại tiết lộ rằng anh không hề biết có chiếc bình gốm sứ đẹp như vậy.

T-Ara N4, Chris Brown

T-Ara N4, Chris Brown

Được biết, T-Ara N4 không chỉ gặp gỡ Chris Brown mà còn có khoảng thời gian tiếp xúc cùng ekip của anh. Các cô gái sẽ quay trở lại Hàn Quốc vào thứ 5 hoặc thứ 6. Có vẻ như cơ hội mới đã đến với các cô gái T-Ara N4. Hiện tại các fan hâm mộ của T-ARA đang bán tín bán nghi, xen lẫn hi vọng về 1 sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa các thần tượng của mình và Chris Brown.