Chorong (A Pink) cám ơn Eunji như một "đàn chị"

20:00 25/08/2014

Với sự xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình Plus Nine Boys, Chorong đã cảm ơn chị em của mình là Eunji vì đã cho cô nhiều lời khuyên về diễn xuất.

Vào ngày 25/8, Chorong đã tham gia buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình Plus Nine Boys của truyền hình cáp tvN cũng như chia sẻ cảm xúc lần đầu khi được "lấn sân" sang lĩnh vực điện ảnh. Trong buổi họp báo, Chorong cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui khi có cơ hội được tham gia phim truyền hình này và Eunji đã cho tôi rất nhiều lời khuyên như một đàn chị đi trước trong lĩnh vực diễn xuất". Khi được hỏi rằng cô cảm thấy như thế nào nếu khán giả đem sự diễn xuất của cô và Eunji đem ra so sánh với nhau, Chorong chia sẻ: "Tôi chỉ mới bắt đầu chập chững bước sang lĩnh vực mới nên không hề có một chút cảm giác cạnh tranh gì cả. Tôi đã được học hỏi rất nhiều về khả năng diễn xuất của Eunji qua những bộ phim của cô ấy đóng".

Ngoài ra, Chorong còn khen ngợi Eunji rất nhiều: "Tôi cảm thấy khó khăn trong việc tìm hiểu những cảm xúc để bắt đầu những cảnh quay. Nhưng khi tôi xem Trot Lover hay Reply 1997, tôi cảm thấy Eunji diễn rất tự nhiên và thoải mái. Nên tôi quyết định học hỏi và tham khảo những biểu cảm của Eunji để chuẩn bị tốt cho vai diễn của mình".