Vì ghen tuông, chồng cắt phăng "của quý" tình địch vứt ra cửa sổ

06/09/2016, 19:00 GMT+07:00

Thấy vợ và nhân tình đang trong nhà nghỉ, người đàn ông đã xông vào cắt phăng của quý của tình định và vứt qua cửa sổ.

Thấy vợ và nhân tình đang trong nhà nghỉ, người đàn ông đã xông vào cắt phăng của quý của tình định và vứt qua cửa sổ.

Câu chuyện xảy ra tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang hôm qua, ngày 5/9 đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Theo đó, câu chuyện được kể lại như sau: “Nghi ngờ vợ cặp bồ, một ông chồng có máu mặt chờ đợi thời cơ để bắt quả tang. Chờ đôi tình nhân vào nhà nghỉ, anh chồng xông vào, quá đắng cay khi thấy đôi tình nhân không mảnh vải che thân. Anh chồng con dao mang sẵn nhảy vào cắt 'của quý' nhân tình  của vợ, vứt qua cửa sổ".


Ngay sau khi bị cắt "của quý", người đàn ông này được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Ánh: Beat
Ngay sau khi bị cắt "của quý", người đàn ông này được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang. Ánh: Beat

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Đồng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang xác nhận, vào lúc 10h ngày 5/9, bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhân nam 31 tuổi trong tình trạng bị cắt mất "của quý". 

Theo Giám đốc Đồng chia sẻ, ca phẫu thuật gắn "cậu bé" khá căng thẳng. Mất tới 4 giờ phẫu thuật, ê-kip mổ mới thở phào vì nạn nhân đã thoát án "mất chức năng đàn ông". Ông Đồng cho biết, hôm nay sức khỏe bệnh nhân đã có tiến triển tích cực.

Khi được hỏi danh tính bệnh nhân, bác sĩ Đồng cho hay vì câu chuyện khá tế nhị, hơn nữa trách nhiệm của bệnh viện là bảo vệ thông tin bệnh nhân nên ông không thể chia sẻ kỹ hơn. Ngoài ra, "để chắc chắn hơn về tình trạng của bệnh nhân ra sao, chúng tôi cần vài ngày theo dõi nữa mới có thể công bố", Giám đốc Đồng chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên tại Việt Nam xảy ra sự kiện cắt "của quý" vì ghen tuông. Năm 2015, tại TP. HCM cũng ghi nhận vụ việc gây xôn xao khi vợ dùng dao cắt "cậu bé" của chồng.

Thông tin từ Công an quận Bình Tân (TP. HCM) cho biết, tối 25/10/2015, chị Vũ Thị Huệ nhân lúc anh C. ngủ say đã dùng dao cắt đứt bộ phận nhạy cảm của chồng rồi bỏ trốn. Nghe anh C. tri hô, người dân xung quanh chạy đến lập tức báo công an phường và đưa anh C. đi cấp cứu.


Nhiều vụ việc tương tự cũng xảy ra ở Việt Nam. Ảnh: internet 
Nhiều vụ việc tương tự cũng xảy ra ở Việt Nam. Ảnh: internet 

Nhận được tin báo, Công an phường Bình Hưng Hòa đã có mặt tại hiện trường thu thập chứng cứ và lấy lời khai từ nhân chứng. 

Một hàng xóm sống gần nhà vợ chồng Huệ - C. cho biết: “Gia đình C. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, to tiếng. Vì chuyện xảy ra vào nửa đêm nên hàng xóm xung quanh không ai hay biết sự việc, mãi đến khi nghe tiếng kêu cứu mọi người mới tỉnh giấc".

Các bác sĩ tại Bệnh viện Bình Dân TP.HCM cho hay, anh C. được chuyển đến trong tình trạng bị cắt mất dương vật, mất máu nhiều, mạch nhanh và huyết áp tăng. Vì khi đến viện, anh C. đã mất hẳn "của quý" nên dù rất muốn, bệnh viện cũng không thể tiến hành nối lại bộ phận này cho bệnh nhân được nữa.