Chồng Việt Hương mong khán giả không nặng lời với vợ cũ Hoài Lâm

15/10/2020, 10:50 GMT+07:00

Câu chuyện Hoài Lâm và vợ tan vỡ đã xảy ra hơn 2 tháng qua. Tuy nhiên, mọi động thái từ phía cặp đôi đều nhanh chóng gây sự chú ý của khán giả.

Mới đây nhất, Bảo Ngọc bị cộng đồng mạng gọi tên vì lời chúc "kém duyên" đến vợ chồng Đông Nhi sau khi cô đọc được tâm thư của Ông Cao Thắng. Ngay lập tức, "bà mẹ 2 con" đã lên tiếng giải thích rằng mình không có ý xấu.


Người mẹ trẻ sinh năm 1996 một mình nuôi hai bé Gà và Cún sau ly hôn chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẹ trẻ sinh năm 1996 một mình nuôi hai bé Gà và Cún sau ly hôn chồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bảo Ngọc: Người vợ xinh đẹp luôn bên cạnh Hoài Lâm lúc sóng gió

Ông xã Việt Hương đồng cảm với Bảo Ngọc

Khi thấy được những bài viết về sự việc cũng như lời trách móc từ phía công chúng thì nhạc sĩ Hoài Phương cũng nhanh chóng để lại ý kiến của mình bên dưới thông tin đăng tải. Chồng nghệ sĩ hài mong muốn cộng đồng mạng không quá nặng lời với cô gái trẻ. Bởi lẽ, ai cũng có nỗi lòng và họ chỉ nói lên những gì mình đã trải qua, vô tình bị hiểu lầm.

Cụ thể, anh bình luận: "Tôi cảm thấy thương hơn là trách cô ấy. Qua lời chúc ta có thể thấy có những cay đắng của chính cô ấy và cô ấy không muốn người khác phải gặp hoàn cảnh như vậy". Hoài Phương liệt kê ra các trường hợp mâu thuẫn trong hôn nhân từ lúc chưa có con đến khi em bé xuất hiện, những bùng nổ và tan vỡ để lại con thơ là chuyện không hiếm. Tuy nhiên, anh vẫn đồng tình lời chúc có phần "kém duyên" nhưng đây chỉ là sự cố và mong mọi thứ sớm khép lại.


Lời bảo vệ rất khéo léo đôi bên của nhạc sĩ Hoài Phương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời bảo vệ rất khéo léo đôi bên của nhạc sĩ Hoài Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)


Là một người cha, anh hiểu như thế nào về việc các con cần tình thương đầy đủ từ phía ba mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là một người cha, anh hiểu như thế nào về việc các con cần tình thương đầy đủ từ phía ba mẹ. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Gia đình an ủi Bảo Ngọc sau ly hôn Hoài Lâm: "Không sao đâu, làm lại"​

Vợ cũ Hoài Lâm buồn bã khi bị hiểu lầm

Vốn dĩ là lời chúc mừng và ngưỡng mộ tình cảm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng nào ngờ ngôn từ không kéo lại khiến câu chuyện trở nên xấu đi. Em gái diễn viên Gia Bảo cũng thất thần trước những gì ở hiện tại. Cô bộc bạch trong đêm khuya: "Dỗ con ngủ xong bần thần người hết trơn. Đời sợ nhất là bị hiểu lầm vì cũng không biết phải nói hay phải giải thích sao cho đúng ý".


Tâm sự khá nặng lòng của Bảo Ngọc. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tâm sự khá nặng lòng của Bảo Ngọc. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng xin lỗi vì lời chúc kém duyên đến Đông Nhi

Hiện tại tài khoản cá nhân của cô đã được đóng lại vì không muốn nhận thêm những lời tiêu cực. Dù đây là sự việc vô tình nhưng sẽ là bài học kinh nghiệm lớn dành cho "bà mẹ 2 con".

LỜI CHÚC CỦA BẢO NGỌC

Sinh ra và lớn lên trong tổ ấm ba mẹ không trọn vẹn, vợ cũ Hoài Lâm xem đó là bất hạnh và thiếu thốn tình cảm, cô không muốn đứa trẻ nào sẽ giống mình. Nào ngờ giờ đây hai bé Gà và Cún rơi vào hoàn cảnh tương tự khiến cho Bảo Ngọc càng thấy đau khổ hơn khi thấy những gia đình tan vỡ để lại con thơ.

Cô mong được thấy tổ ấm Đông Nhi luôn hạnh phúc nhưng vô tình câu chữ lại không mấy hay ho ở câu cuối cùng: "Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự. Và khi những đứa trẻ chào đời, chữ trách nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".

Xem thêm tại đây!