Chồng Việt Hương kể về cảm xúc khi nghe cuộc điện thoại báo tin mẹ mất

09:45 14/04/2021

Về nước định cư chỉ khoảng 2 tháng, nhạc sĩ Hoài Phương đau lòng thông báo mẹ ruột về nơi yên nghỉ vì bệnh nặng. Chẳng những thế, anh vừa ở với bà tại Hà Nội ngày hôm trước, hôm sau vào Sài Gòn được vài tiếng đồng hồ thì hay tin từ chị ruột rằng phụ huynh đã trút hơi thở cuối cùng.

 
Mẹ nhạc sĩ Hoài Phương bị bệnh nhiều năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ nhạc sĩ Hoài Phương bị bệnh nhiều năm nay.

Anh kể về hành trình rối bời cảm xúc từ khi dịch bệnh xuất hiện và tình hình của mẹ ngày càng trở nặng: "Cả 2 bán cầu não đều đã hư hỏng hết. Mẹ liệt toàn thân. Gần như không còn phản ứng gì nữa. Phổi viêm. Thận viêm. Rồi đủ thứ không làm việc. Bệnh viện bó tay trả về, cho mẹ mấy ngày đến một tuần".

Ở Mỹ nhưng lòng nam nhạc sĩ rối ren, mỗi khi nhận được cuộc gọi từ người thân anh lại lo lắng vì sợ điều chẳng lành xảy ra. Dịch bệnh phức tạp, việc đi lại khó khăn nên Hoài Phương quyết định về nước định cư vì e rằng mình không có cơ hội nhìn phụ huynh lần cuối nếu ở xa. Ông xã Việt Hương kể: "Sau nhiều biến cố trong xã hội, con đã quyết định dẫn cháu về Việt Nam. Một trong những lý do con đi tới quyết định này là vì muốn về gần mẹ hơn trong những ngày cuối đời của mẹ".

 
Anh từng về quê nhà 2 tháng để lo cho mẹ, sau đó lại vội vã sang Mỹ chăm con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng về quê nhà 2 tháng để lo cho mẹ, sau đó lại vội vã sang Mỹ chăm con gái.

 
Hoài Phương về sau này liên tục có những chuyến bay để cạnh người thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Phương về sau này liên tục có những chuyến bay để cạnh người thân.

Thời gian qua vợ chồng nữ danh hài liên tục di chuyển ở Hà Nội - Sài Gòn. Anh vừa chăm mẹ, vừa vào Nam để bắt đầu ổn định một cuộc sống mới. Ai nào ngờ chỉ cách nhau 1 ngày thì tin dữ xảy đến. "Chúng con vừa mới vào Sài gòn được đêm hôm trước thì chiều hôm sau cú điện thoại định mệnh đã tới. Chị gọi báo tin mẹ đi rồi mà con bàng hoàng, ngẩn ngơ. Con đã chuẩn bị tâm lý cho cú điện thoại này bao lâu nay, nhưng những gì chuẩn bị đều tan biến hết khi nghe mẹ đã bỏ chúng con ra đi rồi. Cảm xúc của con giờ đây lẫn lộn. Buồn đau vô cùng vì từ nay con không còn mẹ nữa. Nhưng cũng nhẹ nhõm vô cùng vì không còn phải thấy mẹ chịu đựng thêm".

 
Về nước định cư lần này, nữ nghệ sĩ liên tục đón tin buồn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về nước định cư lần này, nữ nghệ sĩ liên tục đón tin buồn.

Hoài Phương đau lòng trong một thời gian dài vì chứng kiến mẹ bị hành xác trên giường bệnh. Giờ đây dù không muốn rời xa phụ huynh nhưng anh phần nào nhẹ nhõm vì bà thoát khỏi những cơn đau thể xác. Trong tâm trạng rối bời anh vẫn không quên cảm ơn vì phụ huynh đã sinh ra và dạy dỗ mình nên người.

Được biết tang lễ vẫn đang diễn ra ở Hà Nội. Thi thể sẽ được mang đi hỏa táng vào sáng ngày 16/4 và tro cốt bà mang về Thiền viện Di Đà, Hà Nội.

>> Xem thêm: Chồng Hoài Phương vừa về nước định cư, mẹ ruột đã ra đi mãi mãi

Ảnh: FBNV

VIỆT HƯƠNG VÀ CHỒNG ĐẾN THẮP HƯƠNG CHO CHÍ TÀI

Một trong những lý do khiến Hoài Phương về nước lần này một phần cũng vì sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. Anh muốn được ở cạnh người thân nhiều hơn vì những biến cố đột ngột rất khó kiểm soát.

Việt Hương đứng ra lo liệu đám tang "đàn anh" ở Việt Nam trong khi ông xã cũng đưa con gái đến viếng và phụ chị bé Heo ở Mỹ. 

Khi về quê nhà, hai vợ chồng đã dành thời gian đến đền thờ Tổ nghiệp để thắp hương và đứng trước di ảnh của người anh thân thiết. Cô buồn bã: "Hẹn nhau Tết đi diễn, anh giờ không lo nghĩ, em gái lên thăm anh, tụi em về đủ 2 đứa chúc Tết anh. Còn ông 6 bảnh ôm hun cái vậy yên tâm rồi nay thấy có tý cân nặng vui lòng!".

Xem thêm tại đây!