Chồng Việt Hương lên tiếng về ồn ào khởi kiện liên quan đến Hoài Linh

28/05/2021, 18:30 GMT+07:00

Vào ngày hôm qua, trên các diễn đàn của mạng xã hội xuất hiện thông tin chồng danh hài Việt Hương – nhạc sĩ Hoài Phương khởi kiện nghệ sĩ Hoài Linh, bởi trước đó vợ chồng anh đã chuyển cho nghệ sĩ Hoài Linh 6 tỷ đồng để quyên góp cho đồng bào miền Trung nhưng hiện tại tiền vẫn chưa đến được tay người dân. Khi đọc được thông tin này nhạc sĩ Hoài Phương vô cùng bức xúc vì những điều bịa đặt không đúng sự thật.

 
Nhạc sĩ Hoài Phương nhanh chóng phủ nhận thông tin không chính xác liên quan đến NS Hoài Linh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Hoài Phương nhanh chóng phủ nhận thông tin không chính xác liên quan đến NS Hoài Linh (Ảnh: FBNV).

Trước những thông tin sai sự thật, chồng Việt Hương đã lên tiếng trần tình ngay lập tức, anh thiện chí nhờ khán giả tẩy chay, báo cáo những trang mạng bịa đặt những thông tin vô căn cứ, làm ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của mình.

"Trang này đăng bài mượn tên vợ chồng tôi giật tít câu view, cố tình gây kích động nhằm tạo bất đồng trong giới nghệ sĩ anh em chúng tôi. Những thông tin trong này là hoàn toàn bịa đặt. Nhờ bà con tẩy chay, báo cáo bài viết và trang này giùm để chúng không đăng những thông tin tào lao như thế này nữa", chồng Việt Hương viết.

 
Được biết, hình ảnh này không hề liên quan đến câu chuyện nam nhạc sĩ viết đơn khởi kiện như tin đồn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, hình ảnh này không hề liên quan đến câu chuyện nam nhạc sĩ viết đơn khởi kiện như tin đồn (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Hoài Phương cũng mong mọi người hết sức tỉnh táo, lựa chọn nội dung có kiểm chứng để tránh đọc những thông tin không đúng sự thật, hiểu lầm nghệ sĩ vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ như bây giờ:

"Thời buổi loạn thông tin, ai cũng làm "phóng viên" được nên tin tức không có sự kiểm chứng, mong bà con đừng vội tin những gì thấy trên mạng xã hội, Facebook, YouTube, ngay cả khi họ đưa những hình ảnh cắt ghép như dưới đây", nam nhạc sĩ viết. Khi nhận được thông tin từ nam nghệ sĩ, nhiều khán giả cũng lập tức báo cáo ngay bài đăng thiếu tính xác thực, tự vu khống cho người khác.

 
Khán giả đồng tình với những chia sẻ của chồng Việt Hương và kêu gọi mọi người cùng lên án những trang tin bịa đặt thông tin (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả đồng tình với những chia sẻ của chồng Việt Hương và kêu gọi mọi người cùng lên án những trang tin bịa đặt thông tin (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Khán giả cũng bức xúc thay cho Hoài Phương (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả cũng bức xúc thay cho Hoài Phương (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Việt Hương vẫn làm việc, không vướng vào drama trong thời gian gần đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương vẫn làm việc, không vướng vào drama trong thời gian gần đây. (Ảnh: FBNV)

 
Ở ngoài đời, vợ chồng Việt Hương có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: FBBV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở ngoài đời, vợ chồng Việt Hương có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: FBBV).

Hiện, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ xót xa khi thấy "đàn anh" Hoài Linh bị bủa vây bởi những điều tiêu cực. Tuy nhiên, họ không thể lên tiếng nhiều vì cứ như thế drama sẽ kéo mãi không dừng. Hy vọng, câu chuyện sẽ sớm có được hồi kết và nghệ sĩ Hoài Linh lại tiếp tục cống hiến cho khán giả những sản phẩm nghệ thuật chất lượng như trước giờ anh đã làm.

Ảnh: Tổng hợp

CON TRAI HOÀI LINH LO LẮNG CHO BỐ

Dù đang ở Mỹ, nhưng những ngày qua Thành Vinh - con trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh liên tiếp gửi những lời động viên đến bố, anh cho rằng đây là một người cha vĩ đại nhất trong cuộc đời, luôn thương yêu và mang đến hạnh phúc cho gia đình. Hoài Linh chính là tấm gương sáng mà cậu con trai noi theo.

 "Mong bố thật nhiều sức khỏe. Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố. Gửi lời chúc sức khoẻ đến bố", con trai Hoài Linh chia sẻ.

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều anh chị em nghệ sĩ bày tỏ quan điểm trước những làn sóng tẩy chay của khán giả đối với nghệ sĩ Hoài Linh.

Xem thêm tại đây!