Chồng Việt Hương bán xe, góp 1,7 tỷ đồng mua ô tô cho Đoàn Ngọc Hải

18:15 15/03/2021

Mới đây, trên trang cá nhân của ông - Đoàn Ngọc Hải vừa có những dòng chia sẻ vô cùng xúc động về câu chuyện vợ chồng diễn viên Việt Hương đã bỏ ra số tiền 1 tỷ 700 triệu đồng để mua một chiếc xe cứu thương gửi tặng cho ông.

"Trong lúc tôi và "con ngựa thồ" chở nghệ sĩ Việt Hương đến điểm trường quay thì Việt Hương đã tặng tôi 1 tỷ 700 triệu để mua một chiếc xe cứu thương to hơn, lớn hơn, Việt Hương nói rằng để tôi có thể chở được nhiều thịt và sữa hơn nữa cho bà con nghèo. Trân trọng cảm ơn hai vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương". ông Hải viết.

 
Việt Hương - Đại Nghĩa vô cùng bất ngờ với khách mời xuất hiện trong chương trình lần này là ông Đoàn Ngọc Hải (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương - Đại Nghĩa vô cùng bất ngờ với khách mời xuất hiện trong chương trình lần này là ông Đoàn Ngọc Hải (Ảnh: FBNV).

Sau đó, ít phút Việt Hương cũng có những dòng tâm sự kể về câu chuyện quyết định bỏ ra số tiền lớn như vậy để mua xe cứu thương tặng ông Ngọc Hải, nữ diễn viên cho biết ông xã ủng hộ và sẽ dùng số tiền đã bán xe ở Mỹ để làm một việc vô cùng ý nghĩa, sẽ giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

 
Việt Hương xúc động trước việc làm của ông Hải (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương xúc động trước việc làm của ông Hải (Ảnh: FBNV).

"Sáng nay trong 1 chương trình gặp được anh Đoàn Ngọc Hải ấn tượng đầu tiên là nhìn anh hiền lành và nhiệt huyết, trên chiếc xe hỗ trợ đưa người không đủ điều kiện về nhà cho kịp phút cuối đời, Hương không làm được nên chia sẻ cùng anh, em ủng hộ anh mua chiếc xe khác khoảng 1 tỷ 700 triệu đồng, em sẽ đồng hành cùng anh Hải. Khi Hương quyết định thì ở trên xe một mình với anh Hải. Khi xuống xe gặp ông xã, Hương hỏi anh có buồn em không khi quyết định mà không hỏi ý anh.

Ảnh trả lời: anh không có buồn, anh nghĩ em quyết định bằng tấm lòng của em, nên ủng hộ em hết mình, anh về đây anh bán chiếc xe bên Mỹ rồi, anh sẽ không mua xe, 2 vợ chồng mình đi chung 1 chiếc, còn mình phụ anh Hải mua xe làm thiện. Bởi vậy em cám ơn người đi cùng với mình mà hiểu mình, chụp tấm hình lấy lòng ảnh Hoài Phương", Việt Hương tâm sự.

 
Ông xã luôn hết mình ủng hộ những việc làm thiện nguyện của Việt Hương (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã luôn hết mình ủng hộ những việc làm thiện nguyện của Việt Hương (Ảnh: FBNV).

 
Hai vợ chồng nắm chặt tay cùng làm điều ý nghĩa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng nắm chặt tay cùng làm điều ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

 
Lần này nam nhạc sĩ về Việt Nam đón Tết và ở lại đây khá lâu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần này nam nhạc sĩ về Việt Nam đón Tết và ở lại đây khá lâu. (Ảnh: FBNV)

Hiện, hành động ý nghĩa của vợ chồng Việt Hương nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả, ai nấy đều tự hào với những gì mà nữ diễn viên đã làm trong suốt thời gian qua dành cho người nghèo.

Ảnh: Tổng hợp

VIỆT HƯƠNG VÀ BÍ QUYẾT CÓ ĐƯỢC GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, diễn viên Việt Hương cũng được khán giả ngưỡng mộ vì có được một gia đình hạnh phúc bên cạnh cô con gái ngày càng khôn lớn. Việt Hương cho biết, khi cả hai vợ chồng sống chung, ông xã của Việt Hương luôn nói câu "anh yêu em" với cô trước khi ngủ.

Từ lúc nên duyên vợ chồng, Việt Hương luôn thầm cảm ơn ông xã vì tin tưởng và không bao giờ hoài nghi mình để cô có thêm động lực trong cuộc sống, hôn nhân lẫn sự nghiệp.

Xem thêm thông tin về Việt Hương tại đây