Bận gây dựng sự nghiệp để vợ ở nhà đi cặp bồ, anh chồng tức nghẹn vừa khóc vừa vứt ảnh cưới xuống ao

09/04/2019, 21:15 GMT+07:00

Mới đây, một đoạn video ngắn về hình ảnh một thanh niên trẻ tuổi với gương mặt khá uất ức của mình đem những tấm hình cưới của mình và vợ ném xuống ao được lan truyền trên MXH.

 
Vẻ mặt tức tối và uất hận của anh chồng khi vợ mình ngoại tình
Vẻ mặt tức tối và uất hận của anh chồng khi vợ mình ngoại tình

Được biết, nguyên nhân anh chàng này vứt đi những tấm ảnh cưới kỷ niệm với người cùng chung chăn gối với mình suốt đời là do cô vợ này đi...cặp bồ. Theo tìm hiểu thì anh chồng này là DJ, mải miết lo kiếm tiền để chăm lo cho gia đình vì vợ mình mới sinh em bé.

 
Anh chồng trẻ vứt ảnh cưới xuống dưới ao
Anh chồng trẻ vứt ảnh cưới xuống dưới ao

Thế nhưng cô vợ này lại không nên nết, vừa mới sinh xong, còn đang ở cữ thì bế con về nhà ngoại, bồ bịch trai gái. Anh chồng khi đi làm về thì qua nhà ngoại thăm con, nhưng cô vợ này lại gọi tình nhân kéo người tới đuổi đánh. 

 
Những bức ảnh cưới kỷ niệm của đôi vợ chồng trẻ bị vứt nổi lềnh bềnh dưới ao
Những bức ảnh cưới kỷ niệm của đôi vợ chồng trẻ bị vứt nổi lềnh bềnh dưới ao

Sau khi đoạn video ngắn được đăng tải lên trên MXH, thì nhận được khá nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Đa số đều thấy thương cảm cho anh chồng hiền lành, sống vì gia đình này. Một số người còn kêu gọi anh chồng này nên li dị và giành quyền nuôi con.

"Cố gắng mang con đi thử ADN! Nếu có kết quả không tốt thì mình cũng đỡ phải suy nghĩ! Còn nếu đúng con mình thì ra toà , mình đủ điều kiện nuôi con và vợ của bạn không xứng đáng làm mẹ ! Bạn cố gắng chăm con cho tốt nhé", là một bình luận từ tài khoản có tên N.T.

"Ném cuộc đời nó xuống bùn đen thôi chứ tội gì ném cả mình xuống. Mạnh mẽ lên nào anh bạn", "Đừng buồn nữa nhé, loại đàn bà như vậy không phải tiếc đâu, mong bạn được ở bên con, chứ để con cùng loại đàn bà như vậy thật quá không ổn", "Suy nghĩ kỹ nha em, nhưng mà nếu quả thực như em kể thì bỏ ngay và luôn, chứ để nó bỏ mình còn cay thêm nữa đấy em",...là một số lời khuyên từ cộng đồng mạng dành cho anh chồng trẻ này.

Qủa thật, trên cuộc đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Ngay cả khi bạn dành tất cả sự chân thành, quan tâm, lo lắng cho họ, nhưng khi nhận lại thì bạn chỉ nhận được sự thất vọng. Thế nên, hãy yêu bản thân mình trước khi đem tình cảm mà đi thương người khác nhé!

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!