Chồng U70 yêu thương, chiều chuộng vợ như lúc mới yêu

28/05/2021, 21:40 GMT+07:00

Tình yêu của ông bà thời xưa khiến giới trẻ không khỏi ngưỡng mộ vì nó đẹp giản dị, không vụ lợi. Họ đến với nhau bằng sự chân thành với lời hứa son sắt “một túp lều tranh, hai trái tim vàng.”

 
Người chồng mua hoa về tặng cho vợ. (Ảnh: TikTok T.N)
Người chồng mua hoa về tặng cho vợ. (Ảnh: TikTok T.N)

Câu chuyện dưới đây đã phần nào phản ánh được tình yêu ngày xưa thật đẹp và đáng ngưỡng bộ, học tập. Đoạn video ghi lại cảnh người chồng dù là U70 vẫn hí hửng mua hoa về tặng vợ. Đính kèm là dòng trạng thái: “Ông 62 tuổi, bà 64 tuổi, ông kém bà 2 tuổi nhưng tình yêu của ông dành cho bà vẫn luôn như ngày mới yêu. Gia đình chúc ông bà một đời bình an.”


Chồng tặng hoa cho vợ. (Video: TikTok T.N)

Trong video, người ông dù đã có tuổi nhưng vào ngày đặc biệt vẫn mua một bó hoa hồng cực kỳ to, rồi hớn hở mang từ ngoài cửa vào để tặng vợ. Thậm chí, ông còn lãng mạn tới mức quỳ xuống rồi đưa nó cho người đầu ấp tay gối với mình. Trước hành động này, người vợ không khỏi bất ngờ, vừa hạnh phúc lại có chút ngượng ngùng nhận bó hoa lớn từ chồng.

 
Vợ hạnh phúc khi được chồng tặng bó hoa lớn. (Ảnh: TikTok T.N)
Vợ hạnh phúc khi được chồng tặng bó hoa lớn. (Ảnh: TikTok T.N)

Nhìn vào video, nhiều cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ và mong rằng bản thân cũng sẽ tìm được một người bạn đời tuyệt vời như vậy. Họ cho rằng cuộc sống quan trọng là yêu thương, cùng nhau vượt qua bão giông chứ chẳng phải là tiền bạc hay địa vị. Bên cạnh đó, dân tình cũng đã gửi lời chúc, mong hai ông bà luôn mạnh khỏe và mãi hạnh phúc như vậy.

 
Cư dân mạng dành lời khen cho tình yêu đẹp của hai ông bà. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng dành lời khen cho tình yêu đẹp của hai ông bà. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Tình yêu ngày xưa đẹp lắm con ơi, đúng là đẹp thật. Mong hai ông bà luôn hạnh phúc và khỏe mạnh, tươi cười như vậy nhé, yêu lắm.”

“Tình yêu nó đẹp khi đến bằng sự chân thành, ngày nay những tình yêu giản dị không vụ lợi như vậy hiếm lắm. Đúng là tình yêu ông bà ta ngày xưa đẹp mà giản dị thật.”

“Một túp lều tranh hai trái tim vàng, cuộc sống mà chỉ cần hai người yêu thương nhau thôi. Mong gặp một nửa yêu thương mình như thế.”

“Cứ chọn vì một mục đích nào đó, cuối cùng lại quên mất rằng hai vợ chồng sống được với nhau hay không là dựa vào tình nghĩa, sự sẻ chia.”

“Nhìn mà hạnh phúc lây, bà vui lắm mà ngượng trước con cháu đó. Mong hai ông bà luôn mạnh khỏe và vui vẻ như vậy nhé.”

Một câu chuyện khác về sự yêu thương, quan tâm của chồng dành cho vợ cũng từng được chia sẻ trên các trang mạng. Cụ thể, người chồng là công nhân vừa nhận lương được 6 triệu đồng nhưng ông sẵn sàng bỏ ra nửa số tiền đó để mua điện thoại cho vợ. Người chồng chia sẻ với nhân viên bán điện thoại: “Cô chú cưới nhau hơn 30 năm rồi, lúc nào đi đâu cũng có bả theo, không xa được. Tao thương bả lắm.”

 
Người chồng chi cả nửa tháng lương mua điện thoại tặng vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người chồng chi cả nửa tháng lương mua điện thoại tặng vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí, sau khi mua xong, chồng còn yêu cầu vợ tạo dáng và chụp đi chụp lại cho đẹp. Chủ nhân đăng bức ảnh cho biết: “Chú bảo tôi chụp cho cô tấm ảnh thật đẹp vào để cô làm ảnh Facebook. Do tôi chụp dở quá nên chú không có ưng đâu, chú tự chụp cho cô luôn. Bà phải cầm bình bông này chụp mới đẹp nè.”

Điều quan trọng trong cuộc sống đó chính là tìm được nửa kia hiểu và yêu thương mình vô điều kiện. Chỉ có như vậy, trong cuộc sống hôn nhân sau này hai người mới có thể dễ dàng dung hòa và vượt qua sóng gió để xây dựng được gia đình nhỏ hạnh phúc. Còn bạn nghĩ gì về khoảnh khắc đáng yêu của người chồng U70 hay chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

ANH CHÀNG CHIỀU VỢ ĐẺ HẾT MỰC, XOA ĐẦU RỒI ĐÚT TỪNG THÌA CHÁO ÂN CẦN

Một tài khoản mạng xã hội từng đăng tải hình ảnh người chồng trong khoa sản chăm sóc vợ cực kỳ chu đáo. Thay vì chờ đợi bà nội hay bà ngoại, ông đã tự chăm sóc vợ từ những thứ đơn giản nhất mà không lời than vãn.

Nhiều lúc vợ vì mệt mà nhõng nhẽo, người chồng cũng không tỏ ra khó chịu mà cười nhẹ nhàng rồi làm theo ý kiến vợ. Từ xoa bụng, đút cháo hay mát xa đầu, anh đều làm nhẹ nhàng và rất tận tình.

Thậm chí lúc đút cháo, vì sợ bỏng lưỡi vợ nên anh phải bón từng thìa nhỏ, thổi thật nguội rồi mới yên tâm cho vợ ăn. Không ít người tỏ ra ghen tị vì chị vợ có anh chồng quá tuyệt vời.

Xem thông tin chi tiết tại đây.