Nghệ An: Chồng tử vong khi cố gắng bơi ra cứu vợ bầu bị sóng cuốn

14/05/2018, 14:45 GMT+07:00

Một cặp vợ chồng mới cưới đã gặp nạn khi đi du lịch biển. Do cố gắng cứu vợ bị sóng cuốn ra xa, anh chồng bất ngờ bị sóng nhấn chìm và tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30p ngày 13/5, tại bãi biển xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Nạn nhân là vợ chồng chị Hoàng Thị T. (sinh năm 1999, trú ở xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa), mới cưới cách đây 1 tháng và chị T. đang mang bầu đứa con đầu lòng.

Chồng tử vong khi cố gắng bơi ra cứu vợ bầu bị sóng cuốn
Bãi biển xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An – nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vợ chồng chị T. rủ nhau đi biển Quỳnh Lưu để tắm. Trong lúc tắm biển tại đây, chị T. không may bị sóng cuốn ra xa. Thấy vậy, chồng chị T. chạy ra ứng cứu. Tuy nhiên, do sóng lớn và anh chồng cũng không biết bơi nên cả 2 vợ chồng đều bị nước nhấn chìm.

Ngay khi phát hiện có dấu hiệu lạ, người dân đã nhanh chóng đưa hai vợ chồng vào bờ. Mặc dù đã cố gắng sơ cứu nhưng người chồng đã tử vong do bị sốc nước quá nặng. Còn người vợ mang bầu đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại đây, chị T. được các bác sĩ xác định bị tràn dịch màng phổi với tiên lượng xấu.

Chồng tử vong khi cố gắng bơi ra cứu vợ bầu bị sóng cuốn

Chồng tử vong khi cố gắng bơi ra cứu vợ bầu bị sóng cuốn

Chồng tử vong khi cố gắng bơi ra cứu vợ bầu bị sóng cuốn
Bơi ra cứu vợ đang bị sóng biển cuốn xa, chồng bất ngờ bị nhấn chìm. Dù đã được sơ cứu ban đầu nhưng người chồng xấu số đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ vụ việc. Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương.

Ảnh: Tổng hợp.

Nguồn: vov.vn