Chồng trộm vàng, vợ đem đi bán đúng ngay tiệm vàng bị mất cắp

12/08/2017, 17:32 GMT+07:00

Ngày 12/8, Công an huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, hiện lực lượng chức năng đang tạm giam đối với Lê Anh Tài (25 tuổi, trú thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Vụ việc trên xảy ra vào chiều tối 21/7, Tài đã điều khiển xe máy đến trước tiệm vàng K.N, sau đó đột nhập lấy đi nhiều nhẫn, dây chuyền, lắc tay cùng nhiều đồ trang sức bằng vàng. Khi về đến nhà, Tài vô tình làm rơi 3 cái lắc vàng đã trộm được mà không hề hay biết.


(Hình minh họa. Ảnh: Internet)
(Hình minh họa. Ảnh: Internet)

Mấy ngày sau, chị H. (vợ Tài) nhặt được số vàng trên nhưng không báo cho Tài mà lẳng lặng đem đi bán. Chị này đến tiệm vàng K.N để bán, lúc này chủ tiệm vàng nhận ra đây chính là số vàng bị mất mấy ngày trước nên đã trình báo Công an huyện Krông Năng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan Công an huyện Krông Năng, đã triệu tập đối tượng Lê Anh Tài để lấy lời khai. Tại đây, Tài đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Khám xét nhà Lê Anh Tài, cơ quan công an còn phát hiện nhiều đồ trang sức do đối tượng này trộm cắp, nhưng chưa kịp tẩu tán. Tổng giá trị số tài sản tìm được khoảng 112 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.