Chồng trẻ

CHỒNG TRẺ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vợ không ôm khi đi xe, chồng dỗi tấp vào lề đường đứng đọc truyện

Vợ không ôm khi đi xe, chồng dỗi tấp vào lề đường đứng đọc truyện

Cộng đồng mạng

Đang đi trên đường mà vợ không chịu ôm anh chồng liền dỗi rồi tấp luôn xe vào lề đường. Điều đáng nói, dù cho vợ giục về anh vẫn cầm điện thoại đọc truyện.

Vợ Ngọc Ngoan, Trương Nam Thành thay đổi sau nhiều năm lấy chồng trẻ

Người đẹp

Có chồng là nam thần một thời của Vbiz, doanh nhân Phượng Chanel, Thu Huyền luôn giữ gìn ngoại hình tươi trẻ.

Cuộc sống chật vật của cặp đôi vợ 41 - chồng 20 tuổi sau 1 năm kết hôn

Cộng đồng mạng

"Bây giờ chọn lại cũng không được nữa rồi, thôi thì vợ chồng bảo ban cùng nhau cố gắng, hi vọng tương lai sẽ khác", một bình luận động viên của cư dân mạng.

Thanh niên 16 tuổi nằng nặc đòi cưới vợ U80 năm ấy giờ ra sao?

Nhịp sống

Cứ ngỡ sẽ có những cách biệt vì quá chênh lệch tuổi tác, thế nhưng cuộc sống của đôi vợ chồng này vẫn rất hạnh phúc, viên mãn khiến nhiều người bất ngờ.

Hơn 36 tuổi, cô dâu Thu Sao vẫn được chồng trẻ o bế như em bé

Nhân vật

Gần 2 năm kết hôn, hôn nhân của cặp đôi câu dâu 62 tuổi - chú rể 26 tuổi vẫn được nhiều người chú ý bởi chuyện tình "ngọt như mía lùi".

Cô dâu Cao Bằng 63 tuổi sửa di chúc sau 2 năm kết hôn cùng chồng trẻ

Cộng đồng mạng

Lập di chúc trước khi kết hôn với “phi công” trẻ thế nhưng mới đây, cô dâu 63 tuổi khiến dân mạng đoán già đoán non rằng sẽ để chồng thừa kế tài sản “kếch xù”.

Ly dị chưa lâu, người phụ nữ kết hôn với con riêng của chồng cũ

Yêu

Ly hôn với người chồng đã cùng chung sống suốt 10 năm, một hot influencer tại Nga đã sớm tìm được tình yêu mới bên chính con trai của chồng cũ.

Chồng trẻ của cô dâu 62 tuổi đáp trả tin đồn đong đưa gái trẻ

Cộng đồng mạng

Vợ chồng chị Thu Sao đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh anh Hoa Cương lên tiếng phân trần về tin đồn đong đưa gái trẻ trong thời gian gần đây.

Cô dâu Thu Sao livestream được chồng đút cơm, bế bồng như công chúa

Cộng đồng mạng

Kể từ sau khi PTTM, cô dâu Thu Sao lại liên tục được chồng trẻ chăm sóc từ những công việc sinh hoạt cơ bản nhất như ăn uống hay cả đi lại.

Chịu áp lực lớn từ dư luận, chồng cô dâu 65 tuổi phải nhập viện

Cộng đồng mạng

Sau loạt lùm xùm về việc "động tay chân" của chồng, cô dâu 65 tuổi đã đăng tải hình ảnh anh Aziz Ur Rehman (Joni) đã phải nhập viện vì chịu áp lực từ dư luận.

Xem thêm