Chồng trẻ

CHỒNG TRẺ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Giữa ồn ào Phúng Phính và người hỗ trợ, cô dâu Thu Sao lên tiếng

Giữa ồn ào Phúng Phính và người hỗ trợ, cô dâu Thu Sao lên tiếng

Cộng đồng mạng

Trước đây, người hỗ trợ Phúng Phính cũng từng hợp tác với cô dâu Thu Sao. Vì vậy khi ồn ào xảy ra, rất nhiều người đã muốn chị Sao cũng lên tiếng.

Cuộc sống hiện tại của cô dâu Thu Sao: Nhan sắc ngày càng trẻ trung

Yêu

Sau 4 năm về chung nhà với chồng trẻ kém 35 tuổi, cô dâu Thu Sao vẫn giữ được hạnh phúc viên mãn. Cả hai thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình cảm trên mạng.

Cuộc sống của cô dâu Thu Sao và chồng kém 35 tuổi sau 4 năm kết hôn

Nhân vật

Sau 4 năm về chung nhà, hiện tại vợ chồng cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương vẫn đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Cô dâu Đồng Nai sau 2 năm lấy chồng ngoại quốc kém 41 tuổi

Nhân vật

Từng gây xôn xao vào thời điểm kết hôn cách đây 2 năm, cuộc sống hiện tại của cô Nguyễn Thị Hoa và chồng trẻ người Pakistan kém 41 tuổi khiến nhiều người tò mò.

Vợ không ôm khi đi xe, chồng dỗi tấp vào lề đường đứng đọc truyện

Cộng đồng mạng

Đang đi trên đường mà vợ không chịu ôm anh chồng liền dỗi rồi tấp luôn xe vào lề đường. Điều đáng nói, dù cho vợ giục về anh vẫn cầm điện thoại đọc truyện.

Vợ Ngọc Ngoan, Trương Nam Thành thay đổi sau nhiều năm lấy chồng trẻ

Người đẹp

Có chồng là nam thần một thời của Vbiz, doanh nhân Phượng Chanel, Thu Huyền luôn giữ gìn ngoại hình tươi trẻ.

Cuộc sống chật vật của cặp đôi vợ 41 - chồng 20 tuổi sau 1 năm kết hôn

Cộng đồng mạng

"Bây giờ chọn lại cũng không được nữa rồi, thôi thì vợ chồng bảo ban cùng nhau cố gắng, hi vọng tương lai sẽ khác", một bình luận động viên của cư dân mạng.

Thanh niên 16 tuổi nằng nặc đòi cưới vợ U80 năm ấy giờ ra sao?

Nhịp sống

Cứ ngỡ sẽ có những cách biệt vì quá chênh lệch tuổi tác, thế nhưng cuộc sống của đôi vợ chồng này vẫn rất hạnh phúc, viên mãn khiến nhiều người bất ngờ.

Hơn 36 tuổi, cô dâu Thu Sao vẫn được chồng trẻ o bế như em bé

Nhân vật

Gần 2 năm kết hôn, hôn nhân của cặp đôi câu dâu 62 tuổi - chú rể 26 tuổi vẫn được nhiều người chú ý bởi chuyện tình "ngọt như mía lùi".

Cô dâu Cao Bằng 63 tuổi sửa di chúc sau 2 năm kết hôn cùng chồng trẻ

Cộng đồng mạng

Lập di chúc trước khi kết hôn với “phi công” trẻ thế nhưng mới đây, cô dâu 63 tuổi khiến dân mạng đoán già đoán non rằng sẽ để chồng thừa kế tài sản “kếch xù”.

Xem thêm