Chồng trẻ từ mặt vợ con sau nửa năm cưới: "Cho mày biết cái giá của việc đẻ con gái"

23/04/2019, 09:30 GMT+07:00

Vì vợ mang thai con gái, anh chồng này đã không ngại buông những lời cay nghiệt dành cho chính đứa con của mình.

Cuộc sống hôn nhân gia đình luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là khi những vụ ồn ào dẫn đến vợ chồng ly hôn ngày càng xuất hiện ồ ạt. Cả quãng đời con người, ai cũng mong có được một người yêu thương mình thật sự để cùng nhau xây dựng mái ấm. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cứ lấy nhau, rồi có một đám cưới là sẽ đủ. Hậu hôn nhân, vô vàn câu chuyện xảy đến mà ở đó, có những người không nhận ra được người mình lựa chọn có còn thật sự còn yêu thương trọn vẹn hay không.

Con cái là của trời ban. Trong khi không ít những cặp vợ chồng hiếm muộn chỉ cầu mong có được một đứa con, không cần biết gái hay trai, thì lại vẫn còn tồn tại một người đàn ông chỉ vì vợ mang thai con gái, mà sẵn sàng thóa mạ không tiếc lời với cả đứa con còn trong bụng. Đây là câu chuyện điển hình và mặc dù chưa được kiểm chứng, song đã khiến cho dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt.

 
Câu chuyện được đăng tải
Câu chuyện được đăng tải

Theo đó, một người vợ trẻ tên N.Y đã đăng tải câu chuyện của mình trên mạng xã hội. Sau quãng thời gian yêu thương nhau sâu đậm, cô và chồng đã về một nhà cách đây mới nửa năm. Cuộc hôn nhân thay đổi sau thời gian ngắn ngủi khiến người ta không khỏi rùng mình. Chỉ vì cô mang thai con gái, người chồng liên tiếp buông ra những lời cay nghiệt và theo chính cô vợ chia sẻ, cả hai hiện đã không thể tiếp tục sống chung cùng nhau.

Trong đoạn trò chuyện mà người vợ đăng tải, tài khoản được cho là của người chồng liên tiếp gửi đến những dòng tin nhắn tràn ngập lời chửi bới: "Cho mày biết cái giá của đẻ con gái là vậy. Mày tưởng tao giỡn hả? Ngày nào mày cũng mong con gái, bây giờ được con mất chồng, chúc mừng".

Chồng trẻ từ mặt vợ con sau nửa năm cưới:

Chồng trẻ từ mặt vợ con sau nửa năm cưới:

 
Những lời lẽ khiến người ta không tưởng tượng ra được đây là một người đàn ông đã lên chức bố
Những lời lẽ khiến người ta không tưởng tượng ra được đây là một người đàn ông đã lên chức bố

 
"Thích là bỏ!"
"Thích là bỏ!"

Trong đoạn tin nhắn qua lại của cặp vợ chồng này, N.Y nhiều lần chán nản bởi không hiểu chồng đã thay đổi vì điều gì. Ngược lại, những tin nhắn đến từ tài khoản được cho là của người chồng thì liên tiếp chửi bới và phủ nhận vai trò người chồng, người cha. Không dừng lại ở việc "từ con", người chồng liên tiếp gửi đến những dòng tin nhắn với nội dung tệ bạc, khẳng định việc bản thân mình thích là bỏ, còn cho rằng ngày xưa đã sai lầm khi không nghe lời mẹ mà cưới cô gái về làm vợ.

Trong khi đó, chủ nhân bài viết đăng lên Facebook với những câu hỏi đầy chua chát: "Người mà em gọi bằng chồng đây sao? Người mà em yêu thương 2 năm đây sao? Người em từng ở chung nhà đây sao? Mang thai con gái có tội tình gì?".

Câu chuyện hiện mới chỉ là một chiều, chưa rõ thực hư, nhưng vẫn tạo ra cuộc tranh luận rầm rộ trên mạng. Nhiều người nói rằng nếu đây là sự thật thì hôn nhân quả là nỗi sợ hãi với tất cả các cô gái!

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp