Hình ảnh thảm hại của chồng trẻ "nữ hoàng nhạc phim" Baek Ji Young tại trụ sở điều tra ma túy

16:06 10/02/2018

Scandal của chồng kém 9 tuổi Baek Ji Young đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và sự nghiệp của nữ ca sĩ kì cựu xứ Hàn này.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về vụ việc nam diễn viên "Hoàng tử gác mái" Jung Suk Won bị bắt khẩn cấp tại sân bay quốc tế  Incheon vì bị nghi ngờ sử dụng ma túy mang tên Philopon trong chuyến du lịch Úc. Xuất hiện trụ sở điều tra, chồng kém 9 tuổi của "nữ hoàng nhạc phim"  Baek Ji Young trông khá tiều tụy và thảm hại. 

Hình ảnh thảm hại của chồng trẻ

Hình ảnh thảm hại của chồng trẻ


Chồng trẻ  Baek Ji Young - nam diễn viên Jung Suk Won.
Chồng trẻ  Baek Ji Young - nam diễn viên Jung Suk Won.

Jung Suk Won lộ rõ vẻ mệt mỏi, tiều tụy hơn hẳn. Nam diễn viên đội mũ, cúi gằm mặt và né tránh ống kính phóng viên. Vụ việc anh sử dụng ma túy đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến vợ Baek Ji Young khi cô liên tục bị công chúng ném đá và chỉ trích nặng nề, thậm chí ngay cả vụ lùm xùm của cô và Jung Suk Won cách đây nhiều năm đã bị bới móc trở lại.


Cuộc hôn nhân của Jung Suk Won và Baek Ji Young từng bị công chúng chỉ trích nặng nề.
Cuộc hôn nhân của Jung Suk Won và Baek Ji Young từng bị công chúng chỉ trích nặng nề.

7 năm trước, khi công khai mối quan hệ với người chồng kém mình 9 tuổi là Jung Suk Won, "nữ hoàng nhạc phim" đã bị công chúng kịch liệt phản đối. Người hâm mộ cho rằng Baek Ji Young có một quá khứ hư hỏng và lớn tuổi để yêu nhau với một chàng trai vừa trưởng thành.

Còn một số khác thì chỉ trích Jung Suk Won "đào mỏ", không có danh tiếng và dựa hơi nữ ca sĩ nổi tiếng. Cho đến bây giờ mọi chuyện dường như đã "sóng yên biển lặng" thì scandal sử dụng ma túy của nam diễn viên lại làm bùng phát dư luận trở lại.


Người hâm mộ động viên Baek Ji Young.
Người hâm mộ động viên Baek Ji Young.

Trên mạng xã hội, nhiều người đã vô cùng phẫn nộ và vào tận trang cá nhân của "nữ hoàng nhạc phim" để ném đá và chỉ trích. Bên cạnh đó, cũng có không ít người hâm mộ gửi lời động viên sâu sắc đến Baek Ji Young và cầu mong cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Nữ ca sĩ đã like những bình luận tích cực này trên trang cá nhân của mình.