Ra mà xem anh chú rể "khéo tay nhất quả đất", một mình trang điểm cho vợ đẹp như nàng công chúa

02/03/2018, 13:00 GMT+07:00

Anh chồng đáng tuyên dương nhất là đây khi đã tự tay ngồi trang điểm cho vợ mình thật xinh xắn để cụp ảnh cưới cùng mình. Các chị em khác đang rất ganh tị với chị vợ đây!

Chuyện trang điểm của các chị em thường bị các anh bác bỏ vì "mặt mộc xinh hơn" hay vì "trang điểm lên nhìn chẳng thật gì cả",...và nhiều những lý do khác, thậm chí có chàng chẳng quan tâm. Thế nên lắm chị em cũng cảm thấy trăn trở vì trót thích chuyện làm đẹp. 

Ngày thường có thể để mặt mộc, nhưng khi chụp ảnh cưới hay ngày cưới thì các nàng cô dâu phải trang điểm lên cho thật xinh đẹp, lộng lẫy đúng không? Thông thường, khâu trang điểm, chuẩn bị áo cưới này sẽ có một người phụ trách, hỗ trợ cô dâu. Tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một anh chồng xông xáo, ngồi trang điểm cho cô vợ thật lung linh để chụp ảnh cưới khiến bao cô gái phải ghen tỵ.

Chính anh chồng là người đã đăng tải hình ảnh của mình đang trang điểm cho vợ lên một nhóm mạng xã hội để khoe thành quả của mình.


Bài đăng "hàng độc" này khiến bao cô nàng ghen tỵ.
Bài đăng "hàng độc" này khiến bao cô nàng ghen tỵ.

Nguyên văn bài đăng như sau: "Có ông nào như tôi không? Đi chụp ảnh cưới là phải muốn tự tay làm cho vợ mình lung linh cơ. Tôi muốn chính tay làm đẹp cho vợ những ngày đặc biệt nhất của cuộc đời. Giờ này tôi vừa chụp ảnh cưới về đây"

Ra mà xem anh chú rể


Anh chồng xông xáo ngồi make up cho vợ chỉ muốn tự tay làm vợ mình lung linh 
Anh chồng xông xáo ngồi make up cho vợ chỉ muốn tự tay làm vợ mình lung linh 

Thật hiếm có anh chồng nào như thế này, anh chàng không hề ghét chuyện trang điểm rắc rối, lằng nhằng các bước của chị em phụ nữ mà còn cảm thấy thích và học hỏi với mong muốn có thể trang điểm thật lung linh cho vợ mình vào những ngày đặc biệt nhất. Mọi người ai nấy cũng cảm thấy bất ngờ vì thành quả cuối cùng là gương mặt cực kì xinh đẹp, lộng lẫy của chị vợ. Không ít những chị em khác đã phải thầm ghen tị vì chị vợ này đã quá may mắn khi có được anh chồng đáng yêu thế này. 


Anh chồng còn tỉ mẩn mang cả giày cho vợ 
Anh chồng còn tỉ mẩn mang cả giày cho vợ 


Thành quả đáng bất ngờ của anh chồng đây các chị em
Thành quả đáng bất ngờ của anh chồng đây các chị em


Chị vợ cũng cực kì xinh đẹp trong trang phục và kiểu tóc khác dù chỉ với cùng một kiểu make up mà anh chồng đã làm cho mình từ trước. 
Chị vợ cũng cực kì xinh đẹp trong trang phục và kiểu tóc khác dù chỉ với cùng một kiểu make up mà anh chồng đã làm cho mình từ trước. 

Bài đăng ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút không ít sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là "hội chị em", ai nấy đều vô cùng ngưỡng mộ khả năng trang điểm của anh chồng và ghen tỵ với cô vợ vì đã có anh chồng tâm lý, chu đáo đến thế này.

Bạn H.G đã nhắc đến chồng của mình trong bình luận, "Thấy chồng người ta chưa kìa, make up cho vợ nhân những ngày quan trọng đó, nhìn mà 'ganh tị' quá đi. Sau này em cũng sẽ dạy con trai mình học make up trước khi con lấy vợ để con bày tỏ tình cảm với vợ như thế này"

Bạn T.A thì lại có chút "ganh tị" với cô vợ này đây: "Bạn nữ này quá sung sướng rồi, được chồng trang điểm cho thật xinh ngày cưới. Còn chồng mình lại rất ghét những chuyện làm đẹp của chị em phụ nữ. Ngày trước khi còn yêu nhau thì sao cũng được, mình làm gì anh ấy cũng không thái độ. Bây giờ có khi thay đổi phong cách trang điểm một tí thì bị cau có là "em trông già quá", "trang điểm tốn thời gian, mặt mộc có sao đâu". Thử hỏi các chị em có chồng nào như này có buồn không?" 

Nguồn: Internet