Chồng “tòm tèm” gái lạ, Châu Tấn đệ đơn ly dị sau 2 năm kết hôn

14/06/2017, 15:00 GMT+07:00

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Cao Thánh Viễn – Châu Tấn có vẻ như đã đi đến hồi kết khi ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi đã ly hôn được một thời gian.

Theo tin tức mới từ trang ETToday của Đài Loan, chưa đầy ba năm sống chung, Cao Thánh ViễnChâu Tấn nay đã đường ai nấy đi . Nguyên nhân ly hôn được tiết lộ là do nàng đại hoa đán không chịu sinh con khiến Cao Thánh Viễn chán nản, từng ra ngoài “tòm tèm” hotgirl nổi tiếng trên mạng.

Gần đây, Cao Thánh Viễn có nhiều hoạt động ở Đài Loan. Nam diễn viên thường quay về đây để quay phim, tuy nhiên lại không mấy khi liên lạc với vợ đang ở nhà. Qua tìm hiểu, nguồn tin này cho hay cặp đôi vợ chồng nổi tiếng vốn đã li dị được một thời gian nên không còn giữ liên lạc thường xuyên nữa.


Chỉ mới kết hôn hơn 2 năm, vợ chồng Cao Thánh Viễn và Châu Tấn đã vướng vào tin đồn ly hôn.
Chỉ mới kết hôn hơn 2 năm, vợ chồng Cao Thánh ViễnChâu Tấn đã vướng vào tin đồn ly hôn.

Đây không phải lần đầu tiên cuộc hôn nhân của đại hoa đán đứng trước tin đồn tan vỡ. Trước đó, môt tờ báo cũng từng đưa tin Châu Tấn đã lặng lẽ đâm đơn ly dị chồng nhưng lại dùng tiền “bịt miệng” Phong Hành để tin tức không lộ ra ngoài. Lần này, tin đồn chia tay dường như lại càng thêm xác thực hơn nữa.

Vốn được biết đến là một người phụ nữ mạnh mẽ dám nghĩ dám làm, dám yêu dám hận rạch ròi, tuy nhiên trước nhiều lời đồn ra tiếng lại về cuộc hôn nhân của mình, cho tới nay Châu Tấn vẫn giữ thái độ im hơi lặng tiếng, không một lời thanh minh. Trang iFeng nhận định, bởi những cuộc tình trước của nữ diễn viên Cao lương đỏ thường ngắn ngủi, chóng vánh, đặc biệt khi gặp phải lịch trình bận rộn, mối quan hệ của người đẹp thường rơi vào tình cảnh “xa mặt cách lòng”, nhanh chóng đổ vỡ.


Đến giờ Châu Tấn vẫn chưa lên tiếng thanh minh tin đồn ly hôn.
Đến giờ Châu Tấn vẫn chưa lên tiếng thanh minh tin đồn ly hôn.

Trước đó. trong một buổi họp báo bộ phim Bạn trai của tôi, Cao Thánh Viễn từng bóng gió về tình trạng hôn nhân của mình khi phóng viên hỏi gần đây có thường xuyên nói chuyện với vợ hay không, Châu Tấn có hay sang Đài Loan thăm anh không, nam diễn viên chỉ trả lời bâng quơ: “Tôi cũng không chắc nữa”.


Cao Thánh Viễn không chắc về mức độ tình cảm vợ chồng với Châu Tấn.
Cao Thánh Viễn không chắc về mức độ tình cảm vợ chồng với Châu Tấn.

Một người bạn chung của hai vợ chồng thậm chí còn khẳng định từ lâu cả hai đã ngủ riêng phòng, mọi sinh hoạt đều tách biệt, thêm vào đó không có sự ràng buộc về con cái nên cả hai gần như đã giống như hai người dưng. Ngoài ra, Cao Thánh Viễn cũng dần ra khỏi studio chung với Châu Tấn, bắt đầu sự nghiệp kinh doanh độc lập của mình.


Vợ chồng Châu Tấn thời còn mặn nồng tình cảm.
Vợ chồng Châu Tấn thời còn mặn nồng tình cảm.

Về việc tòm tèm “gái lạ” của Cao Thánh Viễn, nam diễn viên từng bị lộ ảnh thân mật trong hộp đêm với một hotgirl đình đám trên mạng. Tại thời điểm đó, hotgirl này đang rất nổi tiếng nên nhiều người tin rằng cô không lợi dụng tên tuổi của Cao Thánh Viễn để đánh bóng tên tuổi.


Cao Thánh Viễn thân mật với hotgirl mạng xã hội trong hộp đêm.
Cao Thánh Viễn thân mật với hotgirl mạng xã hội trong hộp đêm.

(Ảnh: Internet)