Chồng Thu Phương phủ nhận là người chụp cận mặt thi thể Vân Quang Long

03/01/2021, 19:00 GMT+07:00

Vào trưa nay, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đăng bài viết thể hiện sự bức xúc vì hành động chụp ảnh cận thi thể trong đám tang cố ca sĩ Vân Quang Long. Thậm chí, cô còn viết ra những lời nặng nề để chỉ trích hành động và nêu đích danh tên Dũng Taylor.

Giữa "tâm bão" tranh cãi, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đã có động thái trên trang cá nhân của mình để tránh những hiểu lầm không đáng có.

 
Dũng Taylor xác nhận anh không phải là người đã chụp những hình ảnh này (Ảnh chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dũng Taylor xác nhận anh không phải là người đã chụp những hình ảnh này (Ảnh chụp màn hình).

>>>Đã xem: Thu Hoài bức xúc mắng chồng Thu Phương khi thích chụp ảnh người mất

Chồng Thu Phương lên tiếng khi bị Hoa hậu Thu Hoài mắng

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng không ngừng bàn tán, chỉ trích về việc nhạc sĩ Dũng Taylor chụp ảnh cận mặt thi thể của ca sĩ Vân Quang Long ở đám tang tại Mỹ.

Chồng ca sĩ Thu Phương cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính: "Những hình ảnh này không phải mình chụp, người anh em kết nghĩa của Vân Quang Long chụp chia sẻ với mạng xã hội". 

>> Có thể bạn quan tâm: Tiểu sử Dũng Taylor: Ông bầu đa tài hết lòng lo cho vợ - ca sĩ Thu Phương

 
Vào sáng nay, chồng Thu Phương cũng đăng tải hình ảnh ca sĩ Vân Quang Long trong quan tài lên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vào sáng nay, chồng Thu Phương cũng đăng tải hình ảnh ca sĩ Vân Quang Long trong quan tài lên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Bắt buộc khi dự đám tang NS Chí Tài ở Mỹ: khoảng cách an toàn 6m

Cậu ruột, nghệ sĩ Việt nghẹn ngào trong lễ tang ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ

Vào lúc 11h ngày 2/1 (giờ Mỹ) tức rạng sáng 3/1 (giờ Việt Nam), lễ tang nghệ sĩ Vân Quang Long diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Saint Louis với sự tham gia của một số bạn bè thân thiết như: Hàn Thái Tú, diễn viên Nhật Cường, ca sĩ Thanh Thảo...

Như cáo phó được đăng tải từ trước, chương trình thăm viếng và tang lễ sẽ diễn ra trong 3 ngày. Sau đó, thi hài cố nghệ sĩ sẽ được đem đi hoả táng và đưa về Việt Nam để chôn cất. 

 
Cậu ruột của Vân Quang Long xúc động trước giây phút tiễn biệt người cháu (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu ruột của Vân Quang Long xúc động trước giây phút tiễn biệt người cháu (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Xót xa hình ảnh cố nghệ sĩ nằm trong quan tài (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xót xa hình ảnh cố nghệ sĩ nằm trong quan tài (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Dũng Taylor bênh vực Hoài Tâm hậu bị chỉ trích "câu view" từ đám tang

Hiện, Hoa hậu Thu Hoài đã tháo gỡ bài viết và chúng tôi đang liên lạc với Thu Hoài để làm rõ thực hư sự việc.

Ảnh: Tổng hợp

DŨNG TAYLOR LÊN TIẾNG KHI BỊ NÓI "CÂU VIEW" TRONG ĐÁM TANG NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

Trong đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài - Dũng Taylor là người đã đến nhà quàn, đi vào bên trong và quay lại cận cảnh quá trình di chuyển của quan tài Chí Tài. Lúc này đây có khá nhiều người bức xúc vì đối phương đã cố vượt quyền gia đình, cố tình quay video để "câu view".

Nói về vấn đề này, Dũng Taylor phản pháo: "Ở Mỹ mà không biết luật, các đồng nghiệp ngồi nhà mà lại phán xét người có mặt đón anh Tài là điều không nên. Tôi không cung cấp thông tin sai sự thật hoặc xúc phạm người quá cố, lương tâm tôi và vợ tôi không bao giờ cho phép tôi làm điều này. Nhiều người bảo tôi làm vì câu view, kiếm tiền. Nếu đó là lý do các bạn ganh tỵ với tôi thì đó thuộc phạm trù cạnh tranh nghề nghiệp, ai cũng hiểu. Điều tôi làm nếu YouTuber nào có cơ hội họ cũng không từ chối miễn không phạm pháp. Kênh truyền thông nào không muốn có nhiều khán giả?".

Xem thêm tại đây!