Chồng thứ 9 của nữ đại gia Thái Lan 58t đã bị "bỏ rơi"

01/04/2017, 15:31 GMT+07:00

Dẫu chẳng đủ điều kiện ứng tuyển vào tháng 3 nhưng anh chàng này vẫn lọt vào mắt xanh nữ đại gia.

Chưa đầy 1 tháng sau khi tuyên bố kết hôn với người chồng thứ 9 thì mới đây bà Leena đã bị bắt gặp tay trong tay với tình mới.

Đầu tháng 3 vừa qua, người dân Thái Lan không khỏi xôn xao với thông tin nữ đại gia Thái Lan Leena Jungjanya, 58 tuổi đăng tải thông tin tuyển chồng thứ 9 với điều kiện khắt khe: dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi, thể lực tốt, đủ đáp ứng nhu cầu của vợ lên đến 28 lần/ngày… Chẳng bao lâu, giữa 60.000 chàng trai tham gia ứng tuyển, nữ đại gia 58 tuổi đã chọn được người chồng trẻ thứ 9 của mình: tên Rangsee Saransiriborriruk, 25 tuổi, hiện là người dẫn chương trình “The Knot Thailand” của đài TV8, Thái Lan.

Chồng thứ 9 của nữ đại gia Thái Lan 58t đã bị

Chồng thứ 9 của nữ đại gia Thái Lan 58t đã bị


Bà Leena và người chồng thứ 9 thuở còn mặn nồng.
Leena và người chồng thứ 9 thuở còn mặn nồng.

Dẫu chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai chẳng ngần ngại dành cho nhau nhiều lời yêu có cánh và những cử chỉ yêu thương. Những tưởng anh chàng thứ 9 được bà Leena dành nhiều tình cảm sẽ là bến đỗ cuối cùng, thế nhưng chưa đầy 1 tháng sau ngày công khai tình cảm với người chồng thứ 9, nhiều người vô tình bắt gặp bà Leena xuống phố cùng chàng trai lạ. Nhiều người đồn thổi rằng, đây chính là người chồng thứ 12 của bà.

“Tình mới” của người phụ nữ Thái Lan này có tên là Dom với chiều cao 1m75 và cân nặng 70kg. Chiều cao và cân nặng không đủ để anh chàng này lọt vào vòng tuyển chọn vào đầu tháng 3 vừa qua nhưng gương mặt nam tính cùng thân hình lực lưỡng đã giúp anh chàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt bà.

Chồng thứ 9 của nữ đại gia Thái Lan 58t đã bị


Cả hai không ngần ngại dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật giữa phố.
Cả hai không ngần ngại dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật giữa phố.

Nhiều người đồn thổi rằng, anh chàng lực lưỡng cùng bà mua sắm trong trung tâm thương mại hiện tại đang là người chồng thứ 12 của bà. Không ít người đặt ra thắc mắc về danh tính người chồng thứ 10 và 11 cùng tình hình hiện tại của anh chồng thứ 9 sau 1 tháng chính thức về chung nhà. Tuy nhiên, sau nhiều áp lực dư luận bà không hề đưa ra bất cứ lí do gì về chuyện chia tay Rangsee cũng như tiếng sét ái tình chớp nhoáng với 2 chàng trai gần đây. Thế nhưng, bà vẫn một mực khẳng định, nếu thân hình, tình cảm và biểu hiện đối phương khiến bà không vừa lòng thì bà sẽ li hôn bất cứ lúc nào. Và những cuộc hôn nhân trước đây là một ví dụ điển hình.

Được biết, bà Leena Jungjanya mang hai dòng máu Thái Lan - Trung Quốc và là con gái thứ 9 trong gia đình có 12 người con. Nổi tiếng với gia sản kết xù và chuyện tình ái, thế nhưng ít ai ngờ rằng trước đây bà chỉ là một tiểu thương nhỏ, mãi đến năm 40 tuổi bà trở thành luật sư và sở hữu show HotTV ở Thái Lan. Chưa dừng lại ở đó, bà còn là chủ của một chuỗi cửa hàng mĩ phẩm sang trọng và từng tham vọng ứng cử chức thị trưởng tại thành phố Bangkok vào năm 2004, 2008 và 2009.

Chồng thứ 9 của nữ đại gia Thái Lan 58t đã bị

Chồng thứ 9 của nữ đại gia Thái Lan 58t đã bị

Chồng thứ 9 của nữ đại gia Thái Lan 58t đã bị


Bà Leena thuở còn trẻ.
Leena thuở còn trẻ.

Ảnh: Internet.